hut be phot ha noi

Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Công ty thông hút bể phốt tại Hà Đông đúng giá giảm 50%

Công ty thông hút bể phốt tại Hà Đông đúng giá giảm 50%
CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SỐ 1 HÀ NỘ
xin gửi lời chào trân trọng đến tất cả quý khách hàng trên toàn khu vực thành phố Hà Nội. Phát triển với mục tiêu hướng đến góp công sức thực hiện sứ mệnh chung của cộng đồng đó là bảo vệ không gian môi trường sống của từng cá nhân, từng hộ gia đình cho đến toàn xã hội. Trong suốt thời gian dài kể từ khi thành lập và phát triển đến thời điểm hiện tại, công ty đã tiến hành hỗ trợ dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội đến đông đảo các hộ gia đình trên các quận , huyện nội ngoại thành của thủ đô, đặc biệt là khu vực quận Hà Đông với chung cam kết:

Chất lượng tiêu chuẩn, sạch sẽ triệt để

Áp dụng phương pháp tiên tiến kết hợp công nghệ khoa học hiện đại vào quá trình xử lý thông tắc bể phốt không cần đục phá, khoan cắt bê tông, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ kết cấu. Sử dụng xe chuyên dụng thực hiện hút bể phốt tại Hà Đông dung tích lớn cùng với động cơ khỏe, rút ngắn thời gian làm việc, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian đáng kể khi lựa chọn yêu cầu dịch vụ tại công ty Hưng Thịnh. Toàn bộ khối chất lỏng sẽ được hút 100% vào bồn chứa chuyên dụng và di chuyển đến nơi xử lý, bể phốt của bạn sẽ khôi phục trạng thái rỗng hoàn toàn và hệ thống vệ sinh sẽ hoạt động lại bình thường ngay sau đó.

Đúng giá cạnh tranh
Nếu quý khách lo sợ về vấn đề bị chặt chém hoặc bị hớ về giá cả khi lựa chọn dịch vụ, thì lựa chọn một đơn vị uy tín luôn được quý khách hàng đánh giá tích cực về chất lượng cũng như hài lòng về mức giá như dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SỐ 1 HÀ NỘI, mọi băn khoăn sẽ được xóa bỏ nhanh chóng. Công ty cam kết hỗ trợ dịch vụ chuẩn, đúng giá, cạnh tranh.  Khách hàng có thể yêu cầu báo giá dịch vụ thông hút bể phốt trước khi xác nhận hỗ trợ thông qua tổng đài: 098.5100.226 để an tâm hơn.

Bảo hành dịch vụ
Trên thị trường có không ít các đơn vị phục vụ dịch vụ ở nhiều khu vực như hút bể phốt tại Hà Đông, thông tắc tại Đống Đa, hay thông cống tại Long Biên,… song không phải đơn vị nào cũng đứng ra cam kết chịu trách nhiệm bảo hành dịch vụ như Hưng Thịnh. Khách hàng được hỗ trợ xử lý sẽ không cần phải hút lại trong vòng ít nhất 2 năm. Bạn hoàn toàn không phải lo lại đối mặt với tắc nghẽn do bể phốt trong thời gian bảo hành.

Hiện nay, mạng lưới hoạt động phủ sóng khắp Hà Nội, chúng tôi hoạt động ở hầu hết các quận huyện của thành phố, bên cạnh dịch vụ chính là hút bể phốt tại Hà Đông, công ty còn hỗ trợ ở một số vị trí sau:

Công ty thông hút tại Đống Đa uy tín, nhanh chóng
Đơn vị thông tắc chuyên nghiệp tại Long Biên
Thông tắc cống nhanh chóng tại Đống Đa,…
Cho dù bạn ở đâu, bạn cần hỗ trợ dịch vụ gì hay bạn cần hỗ trợ khi nào,
CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SỐ 1 HÀ NỘI
 230 ĐÀO DUY ANH – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
 0432.474.554 -  098.5100.226
luôn sẵn sàng có mặt nhanh chóng.

Rất hân hạnh được phục vụ !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét