hut be phot ha noi

Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Mọi sự chuyển động của máy móc đề cần dùng đến vòng bi công nghiệp

Cung cấp vòng bi, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.


Cung cấp vòng bi, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.
Cung cấp các loại vong bi, dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ mẫu mã chủng loại hàng hóa cung cấp cho khách hàng sản phẩm uy tín chất lượng nhất.
doanh nghiệp TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một đơn vị phân phối nhập khẩu các loại vong bi mang thương hiệu lớn như vong bi NSK, vòng bi SKF, vòng bi công nghiệp NTN , FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, các sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh phân phối rất đa dạng như các loại vòng bi công nghiệp : vong bi cong nghiep bạc đạn cầu, vong bi bạc đạn chặn, vong bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vong bi côn.......Mọi sự chuyển động của máy móc đề cần dùng đến vòng bi công nghiệp vậy nên vòng bi công nghiệp bây giờ không thể thiểu trong nghành công nghiệp bây chừ. Với sự phát triển của máy móc vong bi cong nghiep cũng được sinh sản ra rất nhiều loại khác nhau. Với các loại vòng bi như trên được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực sinh sản hay di chuyển như vong bi cong nghiep dùng trong ô tô, hệ thống băng vận tải, các máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc thiết bị xây dựng khác nhau. Tuy nhiên tổ chức đơn vị còn chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. Với đầy đủ các dòng sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công - cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ...cung cấp với giá tốt nhất.

- Hàng hóa dịch vụ cung cấp có chứng nhận CO CQ đầy đủ.
- Bảo hành 12 tháng
- Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất.
bây chừ các sản phẩm đang có tại địa chỉ:
  • tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội
Đến với công ty khách hàng sẽ được tham vấn chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi công nghiệp, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang đề nghị. Hãy can dự dịch vụ để được tư vấn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét