hut be phot ha noi

Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Phân biệt loại vòng bi SKF chính hãng và vòng bi giả

Có nhiều loại vòng bi công nghiệp được bày bán trên thị trường thiết bị chế tạo. Nhưng chỉ một đôi trong số đó là có chất lượng cao. Ở bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách phân biệt vòng bi SKF chính hãng .

Cách phân biệt vòng bi SKF chính hãng

Vong bi cong nghiep chỉ là một chi tiết nhỏ trong số rất nhiều chi tiết và nguyên chất tạo nên một loại máy móc, thiết bị. Dù vậy, để máy móc, thiết bị được hoạt động trơn tuột chu và hiệu quả, thì cố định bạn phải sử dụng loại vòng bi tốt. Có nhiều loại vòng bi được bày bán trên thị trường thiết bị chế tác. Nhưng chỉ một đôi trong số đó là có chất lượng cao. Ở bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách phân biệt vòng skf chính hãng.Thương hiệu vong bi SKF có lẽ là nhà cung cấp thiết bị công nghệ phổ quát. Bạn có thể bắt gặp vòng bi - bạc đạn SKF ở nhiều cửa hàng thiết bị lớn nhỏ cũng như trong nhiều thiết bị máy móc. Nhưng có nhẽ ít ai biết thương hiệu này có mặt trên thị trường hơn một trăm năm nay rồi. Từ năm 1907, SKF đã cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng cho thị trường. Do đó, không kinh ngạc khi hiện nay không xa lạ gì khi thấy các sản phẩm của thương hiệu này khôn xiết phổ thông ở nhiều nơi, trong đó có cả Việt Nam.

Công nghệ của SKF không chỉ dừng lại ở một lĩnh vực. Các sản phẩm của SKF có mặt ở các lĩnh vực thân thuộc như nông nghiệp, dụng cụ di chuyển hạng nhẹ và nặng, các loại máy, động cơ điện… thậm chí, ngay cả lĩnh vực hàng không vũ trụ, thương hiệu vong bi cong nghiep SKF vẫn luôn là nhà cung cấp trước nhất được chọn lọc với các thiết bị cung cấp cốt yếu là vòng bi công nghiệp, thanh trượt, thanh chống, thiết bị nhựa đàn hồi, phớt chặn dầu cho các hãng sản xuất tàu bay.

Nói đến việc sinh sản vòng vi và các loại ổ lăn. Sở dĩ SKF được nhiều người ưa chuộng và tồn tại lâu năm trên thị trường thiết bị linh kiện chính là nhờ đề xuất cao trong chuẩn xác của mình. Các loại vòng bi của hãng đều được sản xuất với một chuẩn xác cao và cho chất lượng tuyệt vời, nổi trội trên thị trường và khả năng sử dụng lâu dài.

Phân loại vong bi cong nghiep SKF

Có nhiều loại vong bi cong nghiep khác nhau, được thiết kế để sử dụng vào nhiều mục tiêu khác nhau của người sử dụng và tạo ra các giá thành khác nhau.

vong bi được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau.

- Xét theo dạng hình của con lăn bên trong vòng bi thì có hai loại là vòng SKF ổ bi và vòng SKF ổ đũa.

- Nếu xét theo khả năng chịu lực, có loại vòng ổ đỡ, vòng ổ chặn và vòng ổ kết hợp (ổ đỡ chặn).

- Còn nếu xét theo số dãy con lăn, thì ta lại có vòng bi skf con lăn một dãy và bạc skf con lăn hai dãy.

- Nếu xét theo đường kính ngoài, bạn sẽ có vòng bi nhẹ, vong bi cong nghiep đặc biệt nhẹ, vong bi cong nghiep nặng, vòng bi công nghiệp nặng nhàng nhàng.

- Nếu xét theo chiều rộng của vòng bi, bạn sẽ có loại vong bi ổ hẹp, loại vòng bi ổ thông thường, loại vong bi ổ rộng, loại vòng bi công nghiệp ổ rất rộng.
Nhìn chung, thương hiệu SKF rất phong phú về chủng loại và mẫu mã . Bạn có thể can dự với cửa hàng phân phối chính hãng hoặc lên website tham khảo các loại vong bi cong nghiep thích hợp với mục tiêu sử dụng.


Các phân biệt bạc đạn SKF thật và vong bi giả

Bây chừ trên thị trường không thiếu các thiết bị giả được gia công sinh sản . Do đó, để đảm bảo người tiêu dùng không mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng, thì có một số điểm có thể giúp ta phân biệt vòng bi công nghiệp giả và vòng bi công nghiệp thật.

Đầu tiên, bạn có thể để ý các dòng chữ dập khuôn trên vong bi. Đây là chi tiết khá tinh xảo có thể giúp bạn phân biệt hàng giả và hàng thật. Ngay khi cầm sản phẩm trên tay, hãy tìm ngay chi tiết này để đánh giá. Bạn có thể nhìn dùng tay xoa xoa vào dòng chữ để xem độ mờ và độ đậm của chữ như thế nào.Thông thường, chữ trên vòng bi công nghiệp thật sẽ rõ nét và nhỏ, nhìn rất sắc đẹp sảo. Trong khi đó, vòng giả sẽ mờ hơn và có thể xóa đi được.

Thứ hai là độ sai lệch, độ méo mó của vòng bi công nghiệp skf chính hãng rất thấp, hầu như là không có. Nếu có, độ méo mó không quá 1 micromet. Trong khi đó, có một điều khá vững chắc là vong bi cong nghiep giả sẽ có độ méo mó cố định và trong một số trường hợp bạn có thể nhìn ra được. Tuy nhiên, hầu như chi tiết này khá là khó nhận biết. Sự lệch lạc thấp mắt người không phải lúc nào cũng nhìn ra được.

Rốt cuộc về đóng gói, bình thường nhà sinh sản khá cẩn trọng trong vấn đề đóng gói sản phẩm của mình vì giá của sản phẩm này không phải là thấp. Nhưng để cắt giảm giá thành, chúng tôi sản xuất sẽ tối giản điều này hoặc chuẩn bị loại bao bì rẻ tiền mà bạn có thể nhận diện ngay bằng mắt thường.

Do đó, để bảo đảm rằng bạn mua được loại bạc skf chính hãng, tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm thông tin về cửa hàng phân phối trên website chính hãng của hãng trước khi đến các chợ bán sỉ để mua.

Thương hiệu vòng bi SKF thật sự là một loại vong bi tốt và đáng để bạn đầu tư sử dụng. Ngoại giả hãy chú ý khi mua hàng để sử dụng vòng bi công nghiệp chính hãng, tránh để sản phẩm không chính hãng làm liên quan đến chất lượng của chính sản phẩm của bạn cũng như là uy tín của nhà sản xuất SKF.
>> Xem thêm : Bài viết về vòng bi công nghiệp tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét