hut be phot ha noi

Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017

Chống ngấm nhà vệ đâm ra chung cư chuyên nghiệp triệt đặt 100% - Quy đệ xử lý chống thẩm cỡ ninh đang sử dụng bị thẩm ná

chống thấm nhà vệ sinh công cộng chung cư chuyên nghiệp triệt để 100%
 


Tại Hà Nội, hạng mục nhận được nhiều yêu cầu chống thấm từ công ty cổ phần XD và TM Thành Nam là thi công chong tham dột cho thuê nhà vệ sinh chung cư. hiện thời rất nhiều chung cư tại Hà Nội đang xuống cấp, bởi nó xây dựng đã quá lâu, tình trạng nứt nẻ, thấm dột nhiều, nhà vệ sinh ở khu chung cư được thiết kế xếp chồng nên rất dễ thấp dột.

Thi công chong tham nhà vệ sinh di động chung cư tại Hà Nội là việc làm cần thiết để duy trì vẻ đẹp của căn hộ chung cư của gia chủ, cũng như tránh được tình trạng thấm dột, mất vệ sinh, ẩm thấp là môi trường tốt cho vi khuẩn lây bệnh phát triển. Thâm dột tại nhà vệ sinh có thể lan rộng cả căn hộ, phá hỏng kết cấu bê tông, gây ra nhiều mối nguy hiểm cho con người. Nếu quý vị đã tự bít, trát phía trần cho thuê nhà vệ sinh nhưng không hiệu quả, vẫn xuất hiện những giọt nước tí tách rơi. Hãy liên tưởng với doanh nghiệp chống thấm giá rẻ chuyên nghiệp để xử lý chông thấm dột triệt để.

Với mật độ chung cư cũ nhiều, thì nhu cầu xử lý chong tham nhà vệ sinh di động chung cư là rất cao, mỗi ngày đơn vị đều nhận được dự án thi công chong tham nhà vệ sinh tại các khu chung cư trên địa bàn. Tình trạng thấm dột cho thuê nhà vệ sinh tại các khu chung cư diễn ra trên trần, dưới sàn do đặc tính xếp chồng của các căn hộ và thiết kế giống nhau, nên nhà vệ sinh rất dễ bị thấm dột. Nếu quý vị đã tự thi công chống thấm nhưng không hiệu quả, hãy liên hệ với dịch vụ để có được cách thức chông thấm dột dột nhà vệ sinh di động chung cư hiệu quả nhất.

Là đơn vị hàng đầu trong ngành chống thấm giá rẻ, đơn vị đưa ra nhiều giải pháp chông thấm dột nhà vệ sinh chung cư triệt để bằng công nghệ cao, cùng hàng ngũ thợ lành nghề. Tìm ra căn do thấm dột, và từ đó đưa ra biện pháp xử lý, ngăn chặn nguồn nước lan rộng, áp dụng kỹ thuật chông thấm dột ngược để thi công chống thấm trần nhà vệ sinh di động.

Thành công trong rất nhiều dự án chông thấm dột nhà vệ sinh di động chung cư, dịch vụ nhận được sự tin tưởng và số lượng khách hàng ngày một tăng. Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ chính là mấu chốt trong sự tồn tại lâu dài của một doanh nghiệp, hiệu quả công việc là điều mà đơn vị hướng tới khi nhận bất kỳ một hạng mục chong tham nào. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hàng ngũ kỹ thuật luôn được học hỏi cách thức chông thấm dột tiền tiến, vật liệu chong tham chính hãng, an toàn khi sử dụng. Hãy để đơn vị thi công chong tham nhà vệ sinh di động cho căn hộ của quý vị:

– Cam kết chống thấm nhà vệ sinh công cộng triệt để.

– Nhận tham vấn và thi công chong tham cho các công trình đang xây dựng.

– Bảo hành chong tham dột dài hạn cho công trình.

– Báo giá thi công chong tham nhà vệ sinh di động khu chung cư tùng tiệm tới khách hàng.

Quy trình xử lý chông thấm dột tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

Các giải pháp chông thấm dột tầng hầm là một trong những tiêu chí xét hồ sơ trúng thầu xây dựng hiện nay. Với đặc thù thi công, tầng hầm luôn được thiết kế ở vị trí nhất mực trong lòng đất nhằm kiệm ước diện tích không gian nổi. Xét về công năng sử dụng, tầng hầm chỉ được miêu tả ở các chức năng phụ trợ như làm để xe máy, ô tô hoặc số ít làm siêu thị mini. Nhưng xét về kết cấu xây dựng, chúng có vị trí khôn xiết quan yếu. Do đó, việc bảo đảm tính bền vững cho tầng hầm bằng các giải pháp chống thấm dột là điều rất cấp thiết, ngay cả khi đã đi vào hoạt động.

Các dấu hiệu nhận biết tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

- Xuất hiện hiện tượng đổ mồ hôi ở trần, tường của tầng hầm vào những ngày thời tiết có nền nhiệt thấp.

- Trên tường của tầng hầm có dòng nước chảy thẳng hoặc chéo tạo vệt trên bề mặt.

- Rò rỉ nước tại các vị trí lắp đặt ống dẫn thoát nước của cả tòa nhà, bệnh viện hoặc trường học.

- Nền sàn của tầng hầm có chỗ bị sũng đọng nước, xuất hiện các vệt loang nước, không thoát hơi ngay trong thời gian dài.

nguyên cớ khiến tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

- Do thiết kế và thi công chống thấm tầng hầm sơ sài, không đúng đề xuất kĩ thuật nên không ngăn thoát nước, hơi ẩm tốt khi đi vào sử dụng.

- vật liệu chống thấm dột được sử dụng có chất lượng thấp, hiệu quả kém nên không đảm bảo chất lượng sau thời kì hoàn thiện.

- Trong quá trình thi công, các khối bê tông được đổ tại tầng hầm không bảo đảm chất lượng nên đã sàn, tường bị co ngót, có khe hở nên dễ bị ngấm nước, đọng hơi ẩm.

Quy trình chong tham tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nướcB1: Đục bỏ lớp vữa đã bị ngấm, đọng nước ở trần, tường hoặc sàn tầng hầm. Nếu vữa bị thấm dột nhiều, cần phá bỏ hoàn toàn đến cốt sắt thép ở trong nhằm bảo đảm việc xử lý chống thấm giá rẻ có hiệu quả tốt nhất.

B2: Xử lý triệt để duyên do gây ngấm nước cho tầng hầm bằng cách dùng vữa chông thấm dột trám, chít các khe hở hoặc các vị trí cổ ống cấp thoát nước của tòa nhà.

B3: Tùy theo diện tích của vị trí đục bỏ lớp vữa ngấm nước, tiến hành vá hoặc đổ lớp bê tông chông thấm dột tầng hầm mới.

B4: Quét 2 – 4 lớp dung dịch chống thấm xây dựng để gia tăng khả năng ngăn nước ngấm vào bê tông. Cần lưu ý lớp sau phải quét phủ vuông góc với lớp trước. Tại các vị trí góc bo cần lưu ý quét phủ kĩ hơn.

B5: Nghiệm thu đánh giá các vị trí thực hiện chông thấm dột dột trong khoảng 3 – 5 ngày để bảo đảm việc rà soát hiện tượng ngấm nước được hiệu quả.

Lưu ý: Riêng đối với tầng hầm đang sử dụng sau khi xử lý chống ngấm nước, cần theo dõi đánh giá thường xuyên các vị trí hiểm yếu.

Nếu bạn cần thông tin khác về chong tham xây dựng như chong tham dột nhà vệ sinh di động, chống thấm hố cầu thang máy,… hãy gọi hotline 0979.64.8383 để được tham vấn miễn phí tổn.

http://vatlieukientruc.com/chong-tham-dot-d10.html

Rất hân hạnh san sớt tri thức chuyên sâu cùng bạn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét