hut be phot ha noi

Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017

Chống thấm nhà vệ đâm ra chung cư chuyên nghiệp diệt trừ được 100% - Quy trình xử lý chống ngấm quãng hầm đang dùng bị thấm nước

chống thấm nhà vệ sinh di động chung cư chuyên nghiệp triệt để 100%
 


Tại Hà Nội, hạng mục nhận được nhiều đề nghị chong tham từ doanh nghiệp cổ phần XD và TM Thành Nam là thi công chong tham dột nhà vệ sinh công cộng chung cư. bây giờ rất nhiều chung cư tại Hà Nội đang xuống cấp, bởi nó xây dựng đã quá lâu, tình trạng nứt nẻ, thấm dột nhiều, nhà vệ sinh di động ở khu chung cư được thiết kế xếp chồng nên rất dễ thấp dột.

Thi công chong tham nhà vệ sinh chung cư tại Hà Nội là việc làm cấp thiết để duy trì vẻ đẹp của căn hộ chung cư của gia chủ, cũng như tránh được tình trạng thấm dột, mất vệ sinh, ẩm ướt là môi trường tốt cho vi khuẩn lây bệnh phát triển. Thâm dột tại nhà vệ sinh công cộng có thể lan rộng cả căn hộ, phá hỏng kết cấu bê tông, gây ra nhiều mối hiểm nguy cho con người. Nếu quý vị đã tự bít, trát phía trần cho thuê nhà vệ sinh nhưng không hiệu quả, vẫn xuất hiện những giọt nước tí tách rơi. Hãy can hệ với đơn vị chống thấm dột chuyên nghiệp để xử lý chông thấm dột triệt để.

Với mật độ chung cư cũ nhiều, thì nhu cầu xử lý chong tham nhà vệ sinh công cộng chung cư là rất cao, mỗi ngày công ty đều nhận được dự án thi công chông thấm dột nhà vệ sinh di động tại các khu chung cư trên địa bàn. Tình trạng thấm dột nhà vệ sinh công cộng tại các khu chung cư diễn ra trên trần, dưới sàn do đặc tính xếp chồng của các căn hộ và thiết kế giống nhau, nên nhà vệ sinh công cộng rất dễ bị thấm dột. Nếu quý vị đã tự thi công chong tham nhưng không hiệu quả, hãy can dự với dịch vụ để có được phương pháp chong tham dột nhà vệ sinh di động chung cư hiệu quả nhất.

Là tổ chức hàng đầu trong ngành chống thấm giá rẻ, đơn vị đưa ra nhiều giải pháp chống thấm nhà vệ sinh di động chung cư triệt để bằng công nghệ cao, cùng đội ngũ thợ lành nghề. Tìm ra căn do thấm dột, và từ đó đưa ra biện pháp xử lý, ngăn chặn nguồn nước lan rộng, áp dụng kỹ thuật chong tham ngược để thi công chong tham trần cho thuê nhà vệ sinh.

Thành công trong rất nhiều dự án chông thấm dột nhà vệ sinh công cộng chung cư, chúng tôi nhận được sự tin tưởng và số lượng khách hàng ngày càng tăng. Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ chính là mấu chốt trong sự tồn tại lâu dài của một tổ chức, hiệu quả công việc là điều mà công ty hướng tới khi nhận bất kỳ một hạng mục chông thấm dột nào. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật luôn được học hỏi cách thức chông thấm dột tiền tiến, nguyên liệu chong tham chính hãng, an toàn khi sử dụng. Hãy để chúng tôi thi công chống thấm cho thuê nhà vệ sinh cho căn hộ của quý vị:

– Cam kết chông thấm dột nhà vệ sinh di động triệt để.

– Nhận tư vấn và thi công chong tham cho các công trình đang xây dựng.

– Bảo hành chống thấm dột dài hạn cho công trình.

– Báo giá thi công chông thấm dột nhà vệ sinh công cộng khu chung cư hà tằn hà tiện tới khách hàng.

Quy trình xử lý chông thấm dột tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

Các giải pháp chong tham tầng hầm là một trong những tiêu chí xét giấy tờ trúng thầu xây dựng hiện nay. Với đặc thù thi công, tầng hầm luôn được thiết kế ở vị trí nhất mực trong lòng đất nhằm tiết kiệm diện tích không gian nổi. Xét về công năng sử dụng, tầng hầm chỉ được thể hiện ở các chức năng phụ trợ như làm để xe máy, ô tô hoặc số ít làm siêu thị mini. Nhưng xét về kết cấu xây dựng, chúng có vị trí hết sức quan yếu. Do đó, việc bảo đảm tính vững bền cho tầng hầm bằng các biện pháp chống thấm dột là điều rất cần thiết, ngay cả khi đã đi vào hoạt động.

Các dấu hiệu nhận biết tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

- Xuất hiện hiện tượng đổ mồ hôi ở trần, tường của tầng hầm vào những ngày thời tiết có nền nhiệt thấp.

- Trên tường của tầng hầm có dòng nước chảy thẳng hoặc chéo tạo vệt trên bề mặt.

- Rò rỉ nước tại các vị trí lắp đặt ống dẫn thoát nước của cả tòa nhà, bệnh viện hoặc trường học.

- Nền sàn của tầng hầm có chỗ bị sũng đọng nước, xuất hiện các vệt loang nước, không thoát hơi ngay trong thời gian dài.

căn nguyên khiến tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

- Do thiết kế và thi công chong tham tầng hầm sơ lược, không đúng đề xuất kĩ thuật nên không ngăn thoát nước, hơi ẩm tốt khi đi vào sử dụng.

- vật liệu chống thấm được sử dụng có chất lượng thấp, hiệu quả kém nên không đảm bảo chất lượng sau thời kì hoàn thiện.

- Trong quá trình thi công, các khối bê tông được đổ tại tầng hầm không bảo đảm chất lượng nên đã sàn, tường bị co ngót, có khe hở nên dễ bị ngấm nước, đọng hơi ẩm.

Quy trình chông thấm dột tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nướcB1: Đục bỏ lớp vữa đã bị ngấm, đọng nước ở trần, tường hoặc sàn tầng hầm. Nếu vữa bị thấm dột nhiều, cần phá bỏ hoàn toàn đến cốt sắt thép ở trong nhằm đảm bảo việc xử lý chống thấm giá rẻ có hiệu quả tốt nhất.

B2: Xử lý triệt để nguyên nhân gây ngấm nước cho tầng hầm bằng cách dùng vữa chống thấm trám, chít các khe hở hoặc các vị trí cổ ống cấp thoát nước của tòa nhà.

B3: Tùy theo diện tích của vị trí đục bỏ lớp vữa ngấm nước, tiến hành vá hoặc đổ lớp bê tông chong tham tầng hầm mới.

B4: Quét 2 – 4 lớp dung dịch chống thấm xây dựng để gia tăng khả năng ngăn nước ngấm vào bê tông. Cần lưu ý lớp sau phải quét phủ vuông góc với lớp trước. Tại các vị trí góc bo cần chú ý quét phủ kĩ hơn.

B5: Nghiệm thu kiểm tra các vị trí thực hành chống thấm dột trong khoảng 3 – 5 ngày để đảm bảo việc rà soát hiện tượng ngấm nước được hiệu quả.

Lưu ý: Riêng đối với tầng hầm đang sử dụng sau khi xử lý chống ngấm nước, cần theo dõi kiểm tra thường xuyên các vị trí xung yếu.

Nếu bạn cần thông báo khác về chống thấm xây dựng như chông thấm dột dột nhà vệ sinh công cộng, chông thấm dột hố cầu thang máy,… hãy gọi hotline 0979.64.8383 để được tham vấn miễn chi phí.

http://vatlieukientruc.com/chong-tham-dot-d10.html

Rất hân hạnh chia sẻ tri thức chuyên sâu cùng bạn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét