hut be phot ha noi

Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

ổ bi đánh nghiệp - 3 loại ổ bi xuể chuộng nhất- doanh nghiệp cung vội ổ bi SKF oai tín tại Hà Nội

vong bi cong nghiep - Những kiến thức cơ bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện tại, vòng bi khôn cùng cần thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, máy bay, tàu...) . vong bi là gì? vong bi cong nghiep được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi cong nghiep ? Cùng timg hiểu những kiến thức căn bản về vòng bi công nghiệp.

1/ vòng bi là gì ?

vong bi cong nghiep hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ thông được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi công nghiệp là bảo đảm cho phạm vi vận chuyển cũng như chuyển động quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát liên quan đến chuyển động. Nói một cách đơn giản vòng bi skf là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể di chuyển quay, di chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả vì thế bạn cần chọn lựa những loại vong bi chất lượng ăn nhập với máy móc thiết bị để bảo đảm tối đa công suất chuyển động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi

Cấu tạo một vong bi cong nghiep thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất mực với vỏ máy, vòng trong được lắp nhất định với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng loại sử dụng.

- Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vong bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách một mực giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vòng bi công nghiệp người dùng nên có các lựa chọn thích hợp.

- Phớt: có những loại vong bi cong nghiep được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) với mục tiêu chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vong bi cong nghiep

vòng bi là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc thiết bị nên vòng bi công nghiệp có những chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vòng bi skf nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa các phòng ban hoạt động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tương tác trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban sơ của máy do vậy công suất chuyển động của máy sẽ giảm do đó vong bi sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

- tương trợ xioay cho các phòng ban của máy tức là truyền hoạt động : mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí chuyển động , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp.

==> vòng bi giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp tùng tiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và bảo đảm hiệu suất hoạt động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vòng bi skf NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã đa dạng, bảo đảm chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. tuy nhiên đơn vị công ty còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. hệ trọng với chúng tôi để được tư ván tốt nhất.

3 thương hiệu vong bi được ưa chuộng nhất bây chừ

không thể phủ nhận được tầm quan yếu của vong bi đối với hoạt động của máy móc. chọn lọc được vong bi cong nghiep chất lượng đảm bảo là cách tốt nhất để giữ máy móc đưuọc bền chuyển động với công suất cac nhất. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tuyển lựa chủng loại, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3 hãng vòng bi skf đang được ưa chuộng phổ thông nhất hiện giờ.

1/ Vòng Bi SKF

Tập đoàn vong bi cong nghiep được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương lớp lang động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người với mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. ngày nay, SKF là nhà sản xuất vong bi cong nghiep lớn nhất thế giới với lĩnh vực chuyển động chính là: vong bi và phụ kiện vong bi, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

2/ vong bi NSK

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vòng bi NSK thuộc doanh nghiệp NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vong bi cong nghiep của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vong bi - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao,... Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sinh sản vòng bi skf hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vòng bi công nghiệp NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao tị nạnh, sắt thép, xi măng, vỡ hoang quặng mỏ....

3/ vong bi cong nghiep FAG

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những công ty sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và phát triển, các tổ chức kinh doanh và các trung tâm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 nhà nước.

vong bi FAG được xem là vòng bi đầu tiên của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vòng bi công nghiệp này chuyên phát triển và sản xuất các loại vong bi cong nghiep đặc biệt cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. hồ hết các loại phi cơ trở khách hiện nay đều sử dụng công nghệ vòng bi của FAG.

hiện nay FAG đã trở thành đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sinh sản tàu bay trực thăng đầu thế giới. song song vong bi cong nghiep FAG còn được ứng dụng hầu hết trong các ngành chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba so bì, giấy. vong bi FAG hiện thời là một trong những hãng vong bi lừng danh nhát hiện giờ.

tổ chức cung cấp vong bi skf tại hà nội

Bạn đang cần mua vòng bi theo các model đã định sẵn. Làm sao để chọn lựa vòng bi skf chính hãng, Và doanh nghiệp cung cấp chính hãng tại hà nội là tổ chức nào. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu nhà cung cấp vong bi tại hà nội.

SKF là nhà sản suất vòng bi từ những năm 1970. Là một hãng vòng bi được sản suất tại Italy và rất nhiều các nhà máy trên toàn thế giới. Là một sản phẩm được dùng trong nghành công nghiệp. Phục vụ cho mọi công tác hoạt động đều phải có sử dụng đến vong bi cong nghiep. Từ xe cộ đến các dây chuyền máy móc tại các nhà máy xí nghiệp, hoặc các máy móc tại các công trình xây dựng. Mọi sự di chuyển của máy móc thiết bị đều phải cần dùng đến vòng bi công nghiệp. Đó là công dụng của vòng bi skf. Bài viết này đơn vị nhắc tới một thương hiệu nổi tiếng tại việt nam chiếm được sử tin tưởng của các viên chức kỹ thuật cũng như người tiêu dùng khắp việt nam đó làvong bi.

- vận dụng của vòng bi

vòng bi khẳng định được chất lượng sản phẩm và đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: xe lửa, công nghiệp ôtô, hàng không vũ trụ, máy móc cơ khí, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại nguyên liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, thiết bị sinh sản sắt thép, lò chuyển, xưởng đúc, thiết bị cán thép, hộp truyền động, máy làm giấy, máy in, máy móc trong sản xuất xi măng, các loại máy nghiền, sàng rung, máy bơm, máy nén khí, máy móc trong khai phá mỏ, thiết bị khoan khí đốt trên biển, máy móc xây dựng, thiết bị trong nhà máy đường, cần trục, máy đào, thiết bị tời, công nghiệp đóng tầu, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy giặt, máy móc trong ngành dệt, máy móc nông nghiệp, máy chế biến thức ăn, máy đóng gói..

- đơn vị Cung cấp vong bi :

doanh nghiệp TNHH TM CÔNG NGHiỆP HÙNG ANH là đại diện cung cấp vòng bi skf chính hãng tại thị trường Việt Nam. đơn vị hiện đang dự trữ rất nhiều hàng hóa, đa dạng về chủng loại vòng bi công nghiệp chính hãng. Với hàng ngũ viên chức kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng mau chóng nhu cầu về vòng bi công nghiệp của quý khách, công ty có thể đáp ứng được phần đông nhu cầu của các ngành công nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm được phí tổn tồn trữ vật tư, với thời kì giao hàng mau chóng, chuyên nghiệp.

tuy nhiên đơn vị còn cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp và xích công nghiệp phục vụ cho nghành công nghiệp

Mọi thông báo xin liên tưởng công ty để nhận được sự tham vấn sản phẩm tốt hơn :.http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

 

  • doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngóc 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét