hut be phot ha noi

Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

ổ bi bợt đạn kim - Vòng bi NTN có phải Vòng bi chất lượng tốt cho máy móc

vong bi cong nghiep - Bạc đạn kim
 


Hùng Anh chuyên cung cấp các loại vong bi, gối đỡ, dầu - mỡ công nghiệp với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất nhằm mang lại lợi ích cho người sử dụng. doanh nghiệp đơn vị là sự tuyển lựa tin cậy đối với khách hàng.

vong bi cong nghiep là chi tiết cơ khí quan trọng. Do tính phổ thông cao, vòng bi công nghiệp được chính xác hóa về kích thước lắp đặt và mã vong bi trên toàn thế giới để bảo đảm độ chuẩn xác cao của vong bi cong nghiep khi lắp vào máy. vòng bi skf được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề đặc biệt là ngành công nghiệp.

Những chức năng chính của vòng bi:

 

 • - Chịu tải trọng
 • - Làm việc ma sát cao
  • - Truyền di chuyển
  • - Định vị trục

  Trong các chức năng trên thì chịu trọng tải là chức năng chính (trọng lượng và lực ép lên trục truyền tới vong bi cong nghiep từ đó ra sườn máy) .

  vong bi cong nghiep kim là loại vong bi có tiết diện mỏng, cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Do đó tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính ngoài nội tiếp rất nhỏ nên chúng chịu được trọng tải hướng kính rất lớn. Vì khả năng chịu tải trọng hướng kính lớn, sử dụng cho trường hợp có vận tải hướng kính và tải dọc trục đề xuất thiết kế kết cấu đơn giản, nhỏ gọn với tính tinh tế cao.

  vong bi cong nghiep kim được sử dụng cho: máy ép nhựa, máy cắt trong ngành sinh sản bao suy bì hoặc trong ngành sản xuất thép cán nóng....

  vong bi kim có nhiều loại khác nhau, nhiều loại trong đó không có vòng trong. Loại hình chén có vòng ngoài bằng thép dập, loại còn lại liền khối có vòng ngoài gia công bằng máy, tuy nhiên có cả những thiết kế có tổ hợp con lăn và vòng cách mà không có vòng trong/ vòng ngoài.

  Hiện các sản phẩm được khẩu phân phối với những mã và đầu số vong bi cong nghiep ký hiệu như sau:

  - HK5528, HK6012, HK4020, HK3224, HK2820........

  KR16, KR19, KRV19PP......

  - NA4828, NA4922, NA608, NAL4120M/YA, NATR5, .....

  doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các loại vong bi nức tiếng như vong bi cong nghiep NSK, SKF FAGKOYO TIMKEN NTN TWB KBC LYC.....với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hàng hóa công ty cung câp có chứng nhận xuất xứ CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất. ngoại giả đơn vị còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp chất lượng cao với đầy đủ các dòng sản phẩm với giá tốt nhát. can hệ với chúng tôi để được tham vấn tốt nhất:

  Nhà phân phối sản phẩm vong bi NTN giá tốt nhất tại Hà Nội.  dịch vụ là nhà cung cấp vong bivong bi cong nghiep FAG,vong bi KOYO,vong bi KBC,vòng bi công nghiệp NTN,vòng bi công nghiệp NSK du nhập dùng trong nghành công nghiệp giá tốt nhất được phân phối bởi tổ chức TNNH TM Công Nghiệp Hùng Anh. ... Với giá thành sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Chất lượng tốt.

  Vòng bi hiện giờ được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Như các con lăn, hoặc các máy móc thiết bị, hoặc các băng vận chuyển di chuyển. Với nhưu cầu sử dụng vong bi liên tiếp thay thế để hệ thống bảo đảm hoạt động luôn luôn ổn định thì bạn cần một nhà cung cấp vòng bi công nghiệp uy tín đạt được những tiêu chuẩn sau đây :
  • Là một đại điện phân phối của một thương hiệu vong bi cong nghiep lớn có uy tín chất lượng.
  • Thương hiệu vòng bi công nghiệp phân phối có đầy đủ các chủng loại kiểu dáng cho các máy móc khác nhau.
   • giao dịch coi ngó khách hàng tốt nhất, Giao hàng di chuyển nhanh chóng tiện lợi.
   • Được hưởng mức ưu đãi giá tốt có những hỗ trợ về kỹ thuật sau khi giao hàng.
    • Có giao dịch bảo trì tu sửa nhanh chóng, tận nơi miễn phí.

    Đối với những người mua hàng cho doanh nghiệp, nhà máy thì những điều nêu trên quả tình là những đề nghị trước tiên về một nhà phân phối sản phẩm vòng bi công nghiệp. Vậy hãy tìm hiểu về chúng tôi để được hưởng những giao dịch tốt nhất về một nhà phân phối sản phẩm vòng bi skf giá tốt nhất tại hà nội.

    đơn vị TNHH TM Công Nghiệp Hùng Anh là một doanh nghiệp chuyên nhập cảng phân phối các sản phẩm vong bi cong nghiep. Và hiện tại là một doanh nghiệp phân phối các sản phẩm vong bi cong nghiep như : Koyo, Skf, Fag….

    Những thương hiệu Vòng bi NTN , SKF FAG KOYO TIMKEN…. là những thương hiệu sản xuất rất nhiều các loại sản phẩm vòng bi đặc chủng. Được dùng trong tất cả các loại máy móc đầy đủ thương hiệu sản phẩm.

    Hiện đơn vị có những sản phẩm vong bi du nhập giá thành tốt, đội ngũ viên chức tư vấn hàng tận tâm. Và một đội ngũ nhân viên kỹ thuật nồng hậu chu đáo . Hãy can hệ đơn vị để được hưởng những ưu đãi giá thành, và giao dịch coi sóc tốt nhất.

    http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
    • tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
    • Số 72, ngóc 23 ngõ 82 Chuà Láng Đống Đa Hà Nội
     • liên quan Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
     • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét