hut be phot ha noi

Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

ổ bi đả nghiệp Kiến của cơ bản - phân tách ổ bi NSK Nhật Bản lắm xứng đáng là vòng bi số mệnh 1 cố kỉnh giới

vòng bi công nghiệp - Những kiến thức cơ bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện tại, vong bi cong nghiep hết sức cấp thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu...) . vòng bi công nghiệp là gì? vong bi cong nghiep được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi ? Cùng timg hiểu những kiến thức căn bản về vòng bi công nghiệp.

1/ vòng bi skf là gì ?

vòng bi công nghiệp hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ biến được chuẩn xác hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vong bi cong nghiep là đảm bảo cho khuôn khổ di chuyển cũng như di chuyển quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động đến hoạt động. Nói một cách đơn giản vòng bi công nghiệp là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể di chuyển quay, di chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả cho nên bạn cần lựa chọn những loại vong bi chất lượng phù hợp với máy móc thiết bị để bảo đảm tối đa công suất di chuyển của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vòng bi skf

Cấu tạo một vòng bi thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất quyết với vỏ máy, vòng trong được lắp nhất thiết với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng loại sử dụng.

- Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vòng bi skf khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách nhất mực giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vòng bi người dùng nên có các lựa chọn ăn nhập.

- Phớt: có những loại vòng bi skf được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) với mục tiêu chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vong bi

vong bi là chi tiết máy rất quan yếu đối với máy móc thiết bị nên vong bi có những chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vòng bi nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa các phòng ban chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban đầu của máy cho nên công suất chuyển động của máy sẽ giảm do đó vòng bi công nghiệp sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

- tương trợ xioay cho các bộ phận của máy tức thị truyền chuyển động : mang lại cho máy sự chuyển động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu tổn phí tôn tạo cho đơn vị.

==> vòng bi công nghiệp giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp hà tiện năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và bảo đảm hiệu suất di chuyển của nó.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vòng bi skf NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã đa dạng, bảo đảm chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. ngoài ra tổ chức dịch vụ còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. hệ trọng với dịch vụ để được tư ván tốt nhất.


3 nguyên tố giúp vòng bi NSK được đánh giá tốt nhất bây giờ.

 


Thị trường vòng bi ngày một phát triển với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau . Nhưng các nhà chế tác sinh sản máy công nghiệp nặng luôn đánh giá vong bi NSK là tuyển lựa tốt nhất hiện giờ. Tìm hiểu lý do vì sao vong bi cong nghiep NSK lại được ưa chuộng nhất trên thị trường bây chừ.

vòng bi NSK thuộc công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vong bi cong nghiep của Nhật Bản, 3 nhân tố cơ bản giúp NSK trở thành vòng bi skf được ưa chuộng nhất bao gồm:

- Đặc điểm thiết kế hoàn hảo

- Tính áp dụng cao

- Dễ dàng sử dụng và bảo quản

1/ vòng bi NSK - Thương hiệu Nhật chát lượng tốt.

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vòng bi skf NSK thuộc tổ chức NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trpng lĩnh vực sản xuất vong bi của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở mang và tìm kiểm soát thị trường vong bi cong nghiep - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,,,,Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi công nghiệp hàng đàu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại mẫu mã và doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vong bi cong nghiep NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao bì, sắt thép, xi măng, khai khẩn quặng mỏ,,,,

2/ vòng bi NSK sở hữu thiết kế hoàn hảo và tính áp dụng cao

khởi hành từ mong muốn mang đến những sản phẩm vong bi cong nghiep hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hàng ngũ nhân viên sản xuất và chế tạo vong bi cong nghiep NSK đã cho ra đời những chủng loại vòng bi NSK với những đặc điểm thiết kế vượt trội, khắc phục mọi nhược điểm của các thương hiệu vong bi khác trên thị trường.

* Thiết kế nhỏ gọn, hoàn hảo tinh tế.

Điểm khác biệt của vong bi NSK so với những thương hiệu vong bi cong nghiep khác đó chính là cấu tạo sản phẩm. Không chỉ đạt được tính nhỏ gọn, khả năng chịu chuyển vận hoàn hảo , đặc điểm thiết kế hoàn hảo đó còn mang đến cho thương hiệu vòng bi công nghiệp NSK độ chính xác đến từng micromet. Máy móc luôn đạt được sự ổn định ngay cả khi phải di chuyển liên tục mà không tạo lực ma sát quá lớn gây nhiệt tiêu hao nguyên liệu hay làm nóng động cơ, cho tuổi thọ máy móc, động cơ được kéo dài hơn.

* Đa dạng về kiểu dáng cũng như chủng loại sản phẩm.

Bên cạnh nguyên tố thiết kế, vòng bi công nghiệp NSK còn đa dạng chủng loại sản phẩm với hơn 40.000 loại. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vòng bi công nghiệp NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao bì, sắt thép, xi măng, khai hoang quặng mỏ,,,,

3/ vòng bi công nghiệp NSK dẽ dáng sử dụng, bảo quản, tuổi thọ cao

Với thiên hướng ngày một giảm thiểu tính kềnh càng của các thiết bị máy móc thì vòng bi NSK nhỏ gọn, nhẹ giúp người sử dụng dễ dàng, lắp ráp, bảo quản, bảo dưỡng. Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng cần tiết hành kiểm tra vong bi cong nghiep thường xuyên và kỹ càng. Nếu phát hiện bất kỳ sơ sót nào vềthiết kế ban đầu thì cần chóng vánh tiến hành kiểm tra chất lượng vòng bi công nghiệp theo các điểm sau: sự làm việc của máy, mức độ hư hỏng của vòng bi công nghiệp, tấn suất kiểm tra bảo dưỡng. Nếu kết quả kiểm tra sai phạm quá lớn so với tình trạng hoạt động chuẩn thì cần thiết hành thay thế ngay lấp tức bởi nếu tình trạng đó diễn ra quá lâu sẽ liên quan đến chất lượng và di chuyển của máy móc.

Qúy khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm vòng bi skf NSK với tiêu chí hàng đầu: giá cả bảo đảm - Chất lượng cao, từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với những thiết kế đa dạng kiểu dáng, chủng loại. Đến với tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh - dịch vụ sẽ tham mưu hướng dẫn quý khách chọn lựa được những sản phẩm vong bi cong nghiep phù hợp, đảm bảo chất lượng nhất.


vong bi NSK - Thương hiệu Nhật chất lượng tốt

bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế thích hợp với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào phù hợp và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vong bi cong nghiep NSK thuộc đơn vị NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vòng bi skf của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vòng bi công nghiệp - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,... Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi cong nghiep, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sinh sản vòng bi skf hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vòng bi công nghiệp NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao tị nạnh, sắt thép, xi măng, khai hoang quặng mỏ....

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các sản phẩm vòng bi skf của các thương hiệu nổi danh Châu Âu, Mỹ như: vòng bi skf NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB...Chúng tôi cam kết các sản phẩm đơn vị cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tổn hà tiện nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. ngoại giả dịch vụ còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ kiểu dáng, hàng hóa đa dạng. liên hệ với đơn vị để được tư vấn tốt nhất,

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

 

  • doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngóc 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét