hut be phot ha noi

Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

Vòng bi NSK - yêu thương hiệu Nhật chồng cây thắng- Những lưu ý buổi dùng Vòng bi công nghiệp

vòng bi công nghiệp NSK - Thương hiệu Nhật chất lượng tốt



bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại vong bi cong nghiep khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế ăn nhập với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào ăn nhập và chất lượng nhất ?

Thương hiệu vong bi NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vong bi NSK thuộc đơn vị NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi công nghiệp của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vong bi - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao,... Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi công nghiệp, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sản xuất vòng bi skf hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vong bi cong nghiep NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao phân bì, sắt thép, xi măng, vỡ hoang quặng mỏ....

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng bi của các thương hiệu nức danh Châu Âu, Mỹ như: vòng bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB...Chúng tôi cam kết các sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, chi phí hà tằn hà tiện nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. ngoại giả dịch vụ còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ mẫu mã, hàng hóa đa dạng. hệ trọng với đơn vị để được tham vấn tốt nhất,

Những điều lưu ý khi sử dụng Vòng bi NSK

Như chúng ta đã biết, không phải loại máy móc nào cũng chuyển động được bền và lâu dài. Chính thành thử mà linh kiện máy cũng rất quan yếu trong quá trình máy chuyển động. vòng bi công nghiệp là một trong những linh kiện thay thế rất quan trọng của máy móc thiết bị.
hầu hết các loại máy móc đều di chuyển trong những môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn đến nhiều nguyên nhân làm cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị ảnh hưởng, trong đó có vong bi cong nghiep( bạc đạn). Khi trời mưa , thời tiết ẩm ướt hoặc sử dụng máy móc không đúng cách cũng làm giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vong bi đi rất nhiểu. Cụ thể khi máy móc bị dính nước thì sẽ có hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra từ trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. Lúc đó, khi chuyển động vòng bi quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đó là hiện tượng vòng bi skf sắp hỏng và cần được thay thế.
Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi cũng như hiệu quả chuyển động của máy móc, vì thế chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên đánh giá kỹ thuật để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc sử dụng mỡ bôi suôn sẻ cũng rất quan yếu trong việc bảo vệ vong bi. thường ngày, vòng bi có nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà sản xuất tra một lượng mỡ bôi trơn tru phù hợp rồi, do vậy mà chúng ta không nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây tác động đến hiệu quả quay của vong bi. Nếu chúng ta tra thêm mỡ bôi suôn sẻ quá nhiều hoặc không cân xứng với vòng bi công nghiệp sẽ làm vong bi cong nghiep nóng lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, như vậy sẽ tương tác đến di chuyển của vòng bi skf.

Trên đây là một số chú ý khi sử dụng vòng bi. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ doanh nghiệp TNHH TM Công Nghiệp Hùng Anh:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk


 

 

  • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngóc 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét