hut be phot ha noi

Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

áp dụng của vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày,như thế nào là kiểm soát an ninh vòng bi NTN đúng cách thức

vận dụng của vòng bi NSK "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

 "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng phần đông chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" vận dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng toàn bộ chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu với động cơ điện quay thì ở ấy mang sự hiện diện của vòng bi NTN "bạc đạn". vong bi "bạc đạn" sử dụng trong máy móc vật dụng gia đình, khoa học thông tin hoặc giải trí, phương tiện cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế sở hữu độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc sở hữu độ chuẩn xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông... và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,...

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi "bạc đạn" dùng phải có tuổi thọ làm cho việc cao. vong bi "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tròn sở hữu tuyến đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện ưng chuẩn nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra mang các tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 dòng máy quạt được coi là chất lượng rẻ ví như nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi NSK "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò khăng khăng vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt cho nên vong bi tiêu dùng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vòng bi NSK "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều với 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NSK "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các yếu tố quan trọng tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những thiết bị gia dụng.

tuyển lựa biện pháp bảo trì ?

ko nên hài lòng và phải tránh ngừng máy không kế hoạch: Trong doanh nghiệp trong khoảng người quản lý cao nhất đến người lao động đang khiến việc tại nhà máy đều phải biết chính sách báo trì . Người phân phối và người bảo trì phải có thể phân tách những khó khăn bảo trì nảy sinh. giả dụ 1 sai sót xuất hiện, người vận hành, người bảo trì hay bất kỳ ai khác phải biết đặt câu hỏi: " có thể hạn chế sơ sót này xảy ra 1 lần nữa bằng phương pháp sửa đổi, kiểu dáng lại hoặc bất kỳ biện pháp bảo trì nào khác không ?" sở hữu thể tuyển lựa biện pháp bảo trì bằng phương pháp nêu 1 loạt câu hỏi và trả lời theo trình tự sau đây:

- sở hữu thể mẫu mã lại để giảm thiểu hư hỏng hay không ?

--> giả dụ không thể mẫu mã lại thì bước tiếp theo trong chiến lược bảo trì là phải quyết tâm kép dài tuổi thọ của chi tiết thiết bị .

- có thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết hay ko ?

--> nếu chẳng thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết là phải cố gắng vận dụng giám sát tình trạng đồ vật trong suốt thời gian vận hành đẻ sớm tìm ra các sai sót trong quá trình vững mạnh hư hỏng và có thể laaoj kế hoạch sửa chữa để giảm hậu quả hư hỏng.

- mang thể áp dụng giám sát tình trạng thiết bị trong công đoạn vận hành không ?

--> thỉnh thoảng giám sát trạng thái chẳng thể thực hiện được trong quá trình vận hành.

- có thể giám sát trạng thái thiết bị trong khi dừng máy với kế hoạch ko ?

--> nếu như chẳng thể vận dụng giám sát hiện trạng thiết bị do không với hư hỏng nào vững mạnh thì phải hình dong thay thế định kỳ

- có thể ứng dụng thay thế định kỳ được ko ?

--> ví như khó xác định được khoảng thời kì giữa các lần hư hỏng xảy ra thì hư hỏng là bỗng dưng và phải nghĩ tiếp tới biện pháp phòng ngừa.

- sở hữu thể áp dụng phòng ngừa được ko ?

--> nếu ko mang giải pháp bảo trì nào nêu trên được áp dụng thì biện pháp phòng ngừa phải được coi xét trước khi quyết định đi đến biện pháp bảo trì khi đã bị ngừng máy. biện pháp này phải coi xét tỷ mỉ về mặt kinh tế.

- Vận hành đến khi hư hỏng ?

--> Chỉ cho phép sử dụng biện pháp bảo trì này lúc các giải pháp bảo trì khác không thể áp dụng được. ví dụ hư hỏng sở hữu tính trùng hợp và không mang thời gian phát triển hư hỏng. ngoài ra phải coi xét hậu quả kinh tế nảy sinh. biện pháp bảo trì này là kinh tế nhất do giá vật dụng phải chăng và không ảnh hưởng đến tổn thất sản xuất.

để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách vui lòng truy cập website
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét