hut be phot ha noi

Thứ Năm, 18 tháng 1, 2018

áp dụng của vong bi hiện nay tại việt nam

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 


vòng bi SKF là một mặt hàng được tiêu dùng rất phổ quát và nhiều,không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu. Vì vòng bi rất phong phú nên người ta chia ra làm cho phổ thông mẫu vòng bi. Cụ thể như sau:

vong bi skf tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi SKF có 1 nắp sắt ở một phía.

ZZ: Là vòng bi sở hữu 2 nắp sắt nằm tại ở hai phía của bi.

2RS1: vòng bi công nghiệp với hai nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vòng bi

RS1:Vòng bi mang 1 nắp chắn bằng cao su.

chiếc vòng bi SKF này chịu được trọng tải hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là cái vòng bi rất thông dụng, đa dạng mà được sử dụng rộng rãi nhất.2. vong bi skf tròn đỡ chặn họp mặt góc 1 dãy;

các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tạo có góc tiếp xúc. vòng bi công nghiệp này là dòng chẳng thể tách rời. các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp rộng rãi hơn so với cái vòng bi công nghiệp tròn rãnh sâu. cái này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. tuy nhiên lực dọc trục chịu theo 1 hướng nhất mực. thông thường thì hay ghép cặp 2 vong bi chiếc này, chúng có biện pháp chịu được vận tải dọc trục 2 hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi công nghiệp đỡ chặn xúc tiếp hai dãy;

kết cấu vòng bi SKF này na ná đầy đủ gắn 2 vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. cái vong bi skf này với khả năng chịu chuyển vận hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả hai phía. mẫu vòng bi SKF này được sử dụng như vòng bi SKF nhất quyết.

…..vv…


vong bi dùng cho máy bơm nướcvòng bi công nghiệp cho máy bơm nước. sở hữu rât phổ quát loại máy bơm nước trong khoảng loại phục vụ gia đình cho đến những loại phục vụ công nghiệp như máy bơm nước chống úng

vì thế vong bi tiêu dùng cho máy bơm nước cũng loại lớn nhở khác nhau tùy mẫu kích cỡ khác nhau

vòng bi công nghiệp cho máy bơm nước

dùng cho máy bơm nước gia đình thường là vòng bi SKF cầu 1 dãy những dạng phổ thông cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 những vong bi này thường phải mang chất lượng rất tích cực vì tốc độ của máy bơm quay trong 1 phú hơi lơn lến đến hàng nghìn vòng trên phút

sử dụng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này khá lớn đòi hỏi vòng bi theo máy và nắp cho máy cũng dị biệt. máy bơm nước lớn thường được được sử dụng các vòng bi SKF như NU hoặc NJ là vòng bi SKF đũa một dãy có khả năng chịu chuyên chở và chịu lực to, tốc độ quay của vòng bi công nghiệp to giải quyết được điều kiện khiến việc của khắc nghiệt của máy bơm nước.

sở hữu giỏi trong cung ứng vong bi chúng tôi đủ khả năng sản xuất cho tât cả các đối tác sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho những dự án nhà máy. những xí nghiệp. liên hệ doanh nghiệp để được giải đáp và tương trợ về kỹ thuật của vong bi skf. cám ơn quý người dùng đã để ý và tiêu dùng nhà cung cấp của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như phần đông 1 số chiếc vòng bi hãy liên hệ tổ chức TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

0 nhận xét:

Đăng nhận xét