hut be phot ha noi

Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018

chọn chọnvòng bi đả nghiệp như cụ nào là thích hợp và chất cây nhất - biểu rệ ổ bi đả nghiệp như cố kỉnh nà đúng cách

vòng bi NSK - Thương hiệu Nhật chất lượng tốt
 


bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi skf khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế phù hợp với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào ăn nhập và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vong bi cong nghiep NSK thuộc doanh nghiệp NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vòng bi skf của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao,... Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi skf, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sản xuất vong bi cong nghiep hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vòng bi công nghiệp NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao suy bì, sắt thép, xi măng, khai hoang quặng mỏ....

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và phân phối các sản phẩm vong bi cong nghiep của các thương hiệu nổi danh Châu Âu, Mỹ như: vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB...Chúng tôi cam kết các sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tần tiện nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. ngoài ra đơn vị còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ kiểu dáng, hàng hóa đa dạng. liên quan với công ty để được tham mưu tốt nhất,

Bảo dưỡng vòng bi như thế nào là hợp lý ?

vòng bi là là phòng ban máy có độ chuẩn xác cao nên phải xử lý hết sức cẩn thận. Để bảo đảm vòng bi vận hành trơn tuột và tuổi thọ như trông chờ cần phải sử dụng hợp lý.

Tuổi thọ làm việc của cùng một vòng bi nhưng được sử dụng trong từng môi trường khác nhau sẽ không giống nhau. Về mặt kỹ thuật, tuổi thọ của vòng bi đưọc xác định bằng số vòng quay và đổi thay (chịu ảnh hưởng) tùy theo: tải trọng, nhiệt độ làm việc, môi trường vòng bi công nghiệp hoạt động.... Dưới đây là các chú ý chính khi xử lý vòng bi:

- Trong quá trình di chuyển, lắp ráp vong bi cong nghiep tránh làm rơi, ảnh hưởng mạnh gây biến dạng vòng bi công nghiệp có thể phá hỏng hoặc làm sứt mẻ vòng bi skf.

- vòng bi khi chưa đưa vào sử dụng cần được bảo quản cẩn thận trong hộp, tránh để trong các môi trường oxy hóa cao, nhiều bụi bẩn có thể làm han rỉ vòng bi skf ngay khi chưa được đưa vào sử dụng ảnh hưởng rất lướn đến tuổi thọ của vòng bi skf.

- Khi lắp ráp vong bi cong nghiep cần sử dụng gang tay tránh mồ hôi hoặc chất bẩn khác làm thúc đẩy.

- Quy trình lắp đặt vòng bi skf tương tác rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi:

 

 • Vệ sinh vòng bi và các phòng ban xung nói quanh
 • đánh giá kích thước và tình trạng các bộ phận liên quan
  • Tiến hành theo quy trình lắp
  • đánh giá lần cuối xem vòng bi skf đã được lắp hợp lý chưa
   • Cung cấp đúng loại và đủ lượng chất bôi trơn tuột

   để biết thêm thông báo chi tiết quý khách hàng vui lòng truy tìm cập địa chỉ :

   http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét