hut be phot ha noi

Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018

chừng hiểu các loại vòng bi đánh nghiệp, ổ bi FAG và ổ bi INA có giả dụ ổ bi đả nghiệp chứ?

vòng bi SKF và những điều cần biết ?vòng bi công nghiệp sở hữu phần nhiều vận dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. khi mà đó buộc phải đối mang vong bi skf rất phổ biến ứng dụng trong rộng rãi ngành nghề khác nhau thành ra để chọn lựa được vong bi skf phải chăng và thích hợp có những trang bị máy móc là điều khôn cùng cần thiết để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm giá bán cho công ty.

1/ chọn lọc vòng bi SKF thích hợp và chất lượng.

những nguyên tố cần coi xét lúc chọn lọc vòng bi thích hợp như sau: ko gian có sẵn, tải, độ xác thực và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, mức độ ô nhiễm, dòng dầu bôi trơn tru, cách lắp đặt và toá. ngoài ra cần coi xét thêm một vài nguyên tố khác như hình thức thích hợp và bề ngoài các thành phần khác trong việc bố trí, sự phù hợp và ảnh hưởng bề mặt trong hoặc chuyển vận trước, đồ vật khóa,,,

2/ 1 số nhãn hàng vong bi skf chất lượng và uy tín.

Trên thị phần bây giờ sở hữu các nhãn hiệu vòng bi SKF nức danh phổ thông như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

vòng bi NSK: nhãn hiệu vong bi NSK được ra đời và đi vào phân phối ngoài mặt trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu tiên phong trong ngành nghề cung cấp vòng bi SKF của Nhật Bản. NSK mang tiêu chí chính của mình là mở rộng và kiểm soát thị phần vong bi skf - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao, những sản phẩm xác thực...và mang mục tiêu đó vòng bi NSK đã không giới hạn quyết tâm để khẳng định được mình trong thị trường vòng bi, linh kiện máy móc chuẩn xác trên toàn cầu, bên cạnh đó còn đóng góp không nhỏ vào sự vững mạnh của ngành nghề công nghiệp khoa học và sự tiến bộ của khoa học công nghệ.

- vòng bi: Tập đoàn vòng bi công nghiệp được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong các năm 1970 SKF bắt tay vào một chương trình tự động hóa công đoạn cung cấp tại Châu Âu, một Dự án với hệ thống cung ứng tự động điều khiển không cần con người với mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện tại, SKF là dịch vụ vong bi to nhất toàn cầu với ngành nghề hoạt động chính là: vòng bi SKF và phụ kiện vòng bi, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

- vong bi ntn: nhãn hàng vòng bi NTN sở hữu từ năm 1918, hội sở chính của NTN được đặt tại thị thành Osaka Nhật Bản, tại đây NTN sở hữu quy mô cung ứng rộng lớn có hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng kinh doanh. cùng có mô phỏng cung ứng sản phẩm hiện đại bậc nhất toàn cầu, dây chuyền công nghệ với độ xác thực cao 0,01 mm, cùng thêm màng lưới bán hàng, công nghệ, sản xuất và nhà cung cấp trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vòng bi NTN được cho là chọn lựa bậc nhất cho hai thị trường công nghiệp và ô tô.

- vong bi FAG: nhãn hiệu vòng bi công nghiệp FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. đến năm 2001, FAG đã sát nhập và phát triển thành 1 phần của tập đoàn Schaeffler. sở hữu sự thống nhất thông minh của INA và FAG, đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh tương trợ công nghệ toàn diên, bảo trì thuận tiện. Đây cũng là một nguyên tố ko nhỏ làm nhãn hàng FAG là chọn lựa hàng đầu cho những áp dụng trong chế tác máy, lĩnh vực công nghiệp ô tô và khoa học trong ngành hàng không và hàng không vũ trụ.

- vong bi skf NACHI: nhãn hiệu vòng bi NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama - Nhật Bản. từ khi thành lập vòng bi NACHI đã nhận thấy được những thị phần tiềm năng của mình là kỹ thuật chế tạo máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,... cộng mang mục tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu các bạn 1 bí quyết rẻ nhất được đặt ra. vòng bi NACHI đã nhanh chóng đạt được chỉ tiêu đề ra đồng thời còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vòng bi NACHI tại địa phương cộng 11 văn phòng buôn bán, 6 viện nghiên cứu nhiều và 9 nhà máy ở nước ngoài... nhằm mở rộng thị trường.

- vòng bi SKF TIMKEN: nhãn hiệu vòng bi công nghiệp TIMKEN được thành lập vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vong bi skf TIMKEN là một dịch vụ vong bi hàng đầu toàn cầu, với các thiết kế ở mức độ cao, thép hợp kim, và các thành phần liên quan TIMKEN đã tạo ra những sản phẩm vòng bi SKF TIMKEN ngày một tốc độ hơn, dẻo dai hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ sử dụng và bảo dưỡng vòng bi SKF như thế nào ?

Trong giai đoạn tiêu dùng khi một vong bi bị hỏng sẽ dẫn đến đa số máy móc hoặc hoặc trang bị hư hỏng nặng. cho nên bạn cần phải chú ý đến việc dùng và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp sao cho đúng cách để vòng bi đạt hiệu suất làm việc cao hơn. thứ tự bảo dưỡng như sau:

- Lắp đặt vong bi đúng cách: việc lắp đặt vong bi ảnh hưởng đến độ chuẩn xác, tuổi thọ và hoạt động về sau.

- Bôi trơn tru vòng bi: vòng bi công nghiệp bị hỏng sớm là do việc dùng những chất bôi trơn tru ko đúng chiếc và không đáp ứng khiến ảnh hưởng tới tuổi thọ của vòng bi công nghiệp.

- Giữ vòng bi công nghiệp và môi trường quanh đó đặt vong bi skf sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp

- kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng rẻ nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vong bi giá tốt, chất lượng ở đâu là rẻ nhất ?

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và cung ứng những sản phẩm vong bi skf của các hãng nức tiếng Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng các sản phẩm chúng tôi sản xuất là sản phẩm hàng hiệu với chất lượng tốt nhất, hồ sơ nhanh nhất, mức giá tiết kiệm nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất, mang dịch vụ hoàn hảo nhất.

mang triết lý kinh doanh: Sự ưng ý và trị giá gia nâng cao cho các bạn là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ bé vào sự thịnh vượng của quý khách, của quốc gia.

vòng bi SKF FAG và vòng bi công nghiệp INAvòng bi SKF FAG và vòng bi công nghiệp INA đều là các nhãn hàng vong bi skf bậc nhất thế giới, cả 2 nhãn hàng này đều do ông to vòng bi Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nức danh mang các nhãn hiệu INA, LUK và FAG là ngành nghề cung cần phải có bị oto và công nghiệp hàng đầu toàn cầu. kỹ thuật của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng thông minh mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu qua quýt về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là 1 tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ ấy Schaeffler đã không dừng phát triển và vững mạnh. Theo Thống kê thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 viên chức trên toán toàn cầu, Schaeffler hiện là một trong những doanh nghiệp sở hữu của gia đình to nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và lớn mạnh, các tổ chức kinh doanh và các trung tâm đào tạo ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

có ba thương hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động sở hữu ba bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng ko. Schaeffler tăng trưởng và phân phối những ổ lăn, vòng bi SKF tang trống, ổ trượt và những sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới nhãn hàng vong bi skf FAG và vòng bi công nghiệp INA.

1/ vong bi skf FAG

vong bi skf FAG được xem là vòng bi trước hết của Tập đoàn Schaeffler. nhãn hiệu vòng bi công nghiệp này chuyên tăng trưởng và cung ứng các chiếc vòng bi công nghiệp đặc thù cho những ứng dụng hàng ko và vũ trụ. hồ hết những mẫu máy bay trở khách hiện nay đều dùng kỹ thuật vong bi skf của FAG.

hiện giờ FAG đã trở nên đối tác phát triển và là dịch vụ của các hãng sản xuất tàu bay trực thăng đầu toàn cầu. đồng thời vong bi skf FAG còn được ứng dụng hồ hết trong các ngành chế tác máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở những nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba phân bì, giấy. vong bi skf FAG hiện giờ là một trong những hãng vong bi nức tiếng nhát hiện nay.

2/ vong bi INA

vòng bi SKF INA là chiếc sản phẩm bổ sung cho chiếc sản phẩm vong bi skf FAG của Schaeffler. INA được có mặt trên thị trường bới tấn sĩ George Schaeffler mang sự đổi mới của ông về kim vong bi skf đũa với lắp ráp lồng. Đây là 1 kỳ tích đột phá trong ngành nghề công nghiệp vòng bi SKF và INA tiếp diễn mẫu mã và tạo ra những sản phẩm khoa học mới nhất . hiện nay INA đã tiêu dùng tri thức này để đáp ứng các sản phẩm chất lượng cao, với hiệu quả cho người tiêu dùng hiện giờ.

vong bi INA tụ hội vào những loại sản phẩm vong bi dặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi SKF đồng, và các hệ thống tuyến tỉnh. vòng bi SKF INA cũng được cung cấp trong các cấp công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vòng bi công nghiệp INA đã góp phần ko nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn cung ứng vòng bi công nghiệp tốt nhất hiện tại.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là công ty sản xuất những hãng vòng vi nổi danh ngày nay như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, mang đông đảo các bề ngoài, hàng hóa gần như chủng cái. Hàng hóa cung cấp bảo hành 12 tháng - cung ứng CO CQ toàn bộ - Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. không những thế chúng tôi còn cung ứng những dòng dầu - mỡ công nghiệp của các hãng nức tiếng hiện giờ, chất lượng đảm bảo. địa chỉ mang chúng tôi để được giải đáp phải chăng nhất.


http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

0 nhận xét:

Đăng nhận xét