hut be phot ha noi

Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

cung cấp vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi SKF.

cung cấp vong bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất những loại vong bi SKF , FAG NSK KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn 1 dãy : loại ổ này chỉ chịu được tải trọng rất to dọc trục chỉ theo một hướng có góc xúc tiếp 40 độ. dòng này không thể túa rời, và với một vai thấp và một vai cao. với vai chặn tốt mang chức năng cho phép số lượng lớn các viên bi hợp thành 1 ổ chính thành ra nên mẫu này chịu được chuyên chở rất lớn. mang 2 mẫu : chiếc được kiểu dáng cơ bản chẳng thể lắp cặp được và loại được ngoại hình để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn 2 dãy: sở hữu mẫu mã tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so có ổ bi đỡ chặn một dãy. mẫu này chịu được chuyên chở dọc trục và tải hướng kính theo hai chiều. phù hợp lắp cho các thiết bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. với 3 cái : vòng bi 2 dãy đỡ chặn bình thường, vòng bi hai dãy đỡ chặn mang thêm nắp che đậy và ổ bi 2 dãy đỡ chặn mang vòng trong 2 nửa.ổ bi tiếp xúc bốn điểm: là loại được ngoại hình giống ổ bi đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy. không những thế ổ bi này còn được kiểu dáng thêm rãnh chịu chuyên chở dọc trục theo hai hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. 2 loại : vòng bi xúc tiếp bốn điểm với thiết kế cơ bản và ổ bi tiếp xúc bốn điểm có rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: với con lăn dạng cầu để tương thích có trường hợp sở hữu sự lệch góc với con đường lăn và giảm áp lực tới tuyến phố biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được mẫu mã dựa trên ngoài mặt của vòng bi đỡ chặn 2 dãy có góc xúc tiếp là 25 độ. chiếc này được bôi trơn sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy với nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tuột bên trong. mang 4 dạng kiểu dáng : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh phân phối các cái vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB.... mang phần đông những chủng mẫu, duyên do. cung ứng hàng hóa nhanh nhất, tầm giá phải chăng nhất. Hàng hóa cung ứng CO CQ số đông - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vòng bi SKF.vòng bi SKF được tiêu dùng rất phổ quát và phổ thông trong các ngành, đặc trưng là ngành công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, sản xuất.....nhiều hãng cung ứng như Vòng bi SKF  ,NSK FAG KOYO TIMKEN. cộng Tìm hiểu một số ký hiệu trên vòng bi:

- Z: Là ký hiệu của vòng bi SKF mang một nắp sắt ở 1 phía.

- ZZ: Là vòng bi mang 2 nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

- 2RS1: vòng bi mang hai nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vòng bi SKF

- RS1:Vòng bi với 1 nắp chắn bằng cao su.

- RS, DDUCM: nắp nhựa

- CCA/W33: lỗ thẳng

- CCK/W33: lỗ côn

- vòng bi công nghiệp đầu 600../ 620.../ 630.../ 690... là dạng bi tròn (bi cầu)

- vòng bi đầu 22.../ 23.../ 30.../ 32.../ 33... là dạng bi côn

- vòng bi SKF đầu H20.../ HK30... là bạc côn

- UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

- Đuôi C3 là độ zơ vong bi, chịu nhiệt

- Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

- NJ22.. ECP là rọ thép

- NJ 22..M là rọ đồng

- P 20...la vỏ gối

..........Để biết chi tiết cũng như hồ hết các cái vòng bi hãy liên hệ công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại https://www.linkedin.com/pulse/đơn-vị-cung-cấp-vòng-bi-gối-đỡ-dầu-mỡ-công-nghiệp-uy-tín

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng, xã Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét