hut be phot ha noi

Thứ Tư, 10 tháng 1, 2018

giới thiệu ổ bi NSK những điều cần biết tốt chọn xuể vòng bi nổi nhất

Giới thiệu về thương hiệu vòng bi  NSK

vòng bi skf NSK là một thương hiệu vòng bi skf rất nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vong bi đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có hội sở đơn vị ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. tổ chức được thành lập vào năm 1916, chủ toạ kiêm giám đốc của công ty vong bi này là ông Asaka St. bây giờ, vòng bi công nghiệp NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sinh sản ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sản xuất khác nhau trên 20 quốc gia.

 

vong bi NSK là một thương hiệu vòng bi skf rất nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vong bi đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có hội sở công ty ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. đơn vị được thành lập vào năm 1916, chủ tịch kiêm giám đốc của tổ chức vong bi này là ông Asaka St. bây chừ, vong bi NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sinh sản khác nhau trên 20 nhà nước. Giờ đây, thương hiệu này đã thiết lập được một màng lưới kinh doanh, phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. Các đại lý ủy quyền của NSK đã có mặt tại hồ hết các quốc gia trên thế giới, Doanh thu hằng năm đạt tới 717.000.000.000 yên ổn Nhật. Tổng số công nhân ngày nay của NSK lên tới 2314 người.

Những đặc điểm nổi bật của vòng bi skf NSK

- NSK luôn ứng dụng những kỹ thuật tiên tiên cũng như chuyên môn xuất dung nhan vào việc sản xuất vòng bi.

- vòng bi skf NSK có độ bền và độ xác thực cao, đáp ứng đầy đủ đề xuất ở các thiết bị máy móc đòi hỏi độ xác thực cao.

- vong bi NSK có tuổi thọ rất lớn giúp khách hàng tùng tiệm được phí và các loại thiết bị máy móc được bảo đảm hơn.

vòng bi skf NSK được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề lĩnh vực như khai khoáng, xi măng, ô tô...

Những dấu hiệu để có thể tuyển lựa được vong bi cong nghiep tốt nhấtChính vì thị trường vòng bi skf ngày nay rất đa dạng nên việc tuyển lựa để mua được vòng bi skf tốt và chất lượng thì chúng ta nên lựa chọn vong bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được loại vong bi cong nghiep tốt, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý chuyển động của chúng, không nên đánh đồng các loại với nhau. Như chúng ta đã biết thì bây chừ có rất nhiều chủng loại vòng bi, có nhiều hãng vong bi khác nhau, bởi vậy chúng ta nên hiểu rõ về loại vòng bi skf đang dùng cũng như loại nào ăn nhập với môi trường và loại máy đang dùng và lực tác động

Chính vì thị trường vòng bi skf ngày nay rất đa dạng nên việc chọn lọc để mua được vòng bi skf tốt và chất lượng thì chúng ta nên chọn lựa vòng bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được loại vong bi tốt, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý di chuyển của chúng, không nên đánh đồng các loại với nhau. Như chúng ta đã biết thì bây chừ có rất nhiều chủng loại vòng bi skf, có nhiều hãng vòng bi skf khác nhau, vì thế chúng ta nên hiểu rõ về loại vong bi đang dùng cũng như loại nào thích hợp với môi trường, loại máy đang dùng và lực ảnh hưởng.

Dấu hiệu nhận mặt vong bi cong nghiep chính hãng

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng loại đúng quy cách, chất lượng đảm bảo tốt, chịu trọng tải cao. Khi vận hành không nảy sinh tiếng động, tiếng rung thất thường.
  • Độ sai lệch không quá 1 micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 tốt nhất, giá thành đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • Quá trình vận chuyển được bảo đảm cẩn thận, tránh va đập hư hỏng

   chi tiết quý khách hàng vui lòng truy cập : http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét