hut be phot ha noi

Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Những điều lưu ý nhút nhát dùng vòng bi- bởi vậy vệ đơm ổ bi như rứa này nhằm lắm dạng chọn lọc để ổ bi xuể nhất

Nên vệ sinh vòng bi SKF như thế nào?Tất những các dòng vong bi skf mà bạn đang tiêu dùng lúc tìm về đều là vong bi skf đã được làm sạch. Nhưng ở nơi cung cấp vong bi họ có máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc khiến cho sạch vong bi. khoa học khiến cho sạch với thể làm sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so có mắt thường trông thấy.

Tất các các cái vòng bi SKF mà bạn đang tiêu dùng khi tậu về đều là vong bi đã được làm cho sạch. Nhưng ở nơi cung cấp vong bi skf họ với máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc khiến sạch vong bi skf. khoa học làm sạch có thể làm cho sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so sở hữu mắt thường nhận ra.

Nhưng đa dạng ng tiêu dùng không biết rằng với công nghệ khiến cho sạch , lúc chúng ta làm cho sạch thông thường sẽ không sạch, thậm chí còn bẩn hơn lúc trước. Và việc vong bi bẩn sẽ là căn do trực tiếp dẫn tới tác động tuổi thọ của vòng bi SKF. Việc bạn sở hữu thể thay dầu mỡ cho vong bi là 1 nguyên tố phải chăng sở hữu thể nâng cao được tuổi thọ của vong bi skf. Và trước khi thay dầu bạn phải tiêu dùng dầu hot để rửa vong bi dòng bỏ những bui bẩn, mạt cát trong thời kỳ dùng sinh ra nó. Đối có chiếc vòng bi SKF lớn( kích thước to) bạn có thể sử dụng dung dịch kiềm mạnh để trâm vòng bi công nghiệp sao cho hiệu quả hơn trong việc tẩy rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi.

Cach vệ sinh vòng bi:

- Bạn sở hữu thể dùng Flo để tẩy rửa.

- tiêu dùng Hydrocacbon để tiến hành xoa trót lọt sẽ phải chăng cho việc chuyển động của vòng bi SKF.

- làm sạch vòng bi công nghiệp bằng việc dùng dung môi ko sở hữu dầu để tẩy rửa ko khiến cho hư tổn đền vòng bi.Điều này cần 1 môi trường để đảm bảo khu vực ấy không bị môi trường ẩm khiến cho tác động tới vong bi skf.

Chú ý: nếu như sử dụng cách vệ sinh này mang vong bi skf sở hữu vòng giữ bi( hay vòng cách thức bi) bằng vật liệu sợi polyamide thì có thể khiến cho hư hỏng sớm vong bi skf.

các điều lưu ý khi dùng vòng bi
Như chúng ta đã biết, không hề loại máy móc nào cũng hoạt động được bền và lâu dài. Chính thành ra mà linh kiện máy cũng rất quan yếu trong giai đoạn máy hoạt động. vòng bi là một trong những linh kiện thay thế rất quan yếu của máy móc đồ vật.

hầu hết các cái máy móc đều hoạt động trong những môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn đến phổ quát căn nguyên khiến linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị ảnh hưởng, trong ấy sở hữu vòng bi SKF( bạc đạn). khi trời mưa , thời tiết ẩm ướt hoặc sử dụng máy móc không đúng cách cũng khiến giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vong bi đi rất nhiểu. Cụ thể lúc máy móc bị dính nước thì sẽ có hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra trong khoảng trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. khi đó, lúc hoạt động vong bi quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đó là hiện tượng vòng bi gần hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi công nghiệp cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, bởi thế chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên rà soát kỹ thuật để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc sử dụng mỡ bôi trơn cũng rất quan yếu trong việc bảo vệ vòng bi. bình thường, vong bi với nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà sản xuất tra một lượng mỡ bôi trót lọt thích hợp rồi, vì thế mà chúng ta ko nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây tác động tới hiệu quả quay của vòng bi SKF. ví như chúng ta tra thêm mỡ bôi trơn quá phổ thông hoặc ko tương xứng có vòng bi SKF sẽ khiến cho vong bi hot lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, tương tự sẽ tác động tới hoạt động của vong bi skf.

các dấu hiệu để có thể lựa chọn được vong bi skf phải chăng nhất

Chính vì thị trường vong bi bây giờ rất rộng rãi nên việc tuyển lựa để sắm được vòng bi phải chăng và chất lượng thì chúng ta nên chọn lọc vòng bi SKF như thế nào cho hợp lý.

Để muốn mang được cái vòng bi công nghiệp rẻ, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng những mẫu mang nhau. Như chúng ta đã biết thì bây giờ với đa số chủng cái vòng bi, với phổ biến hãng vong bi khác nhau, bởi thế chúng ta nên hiểu rõ về cái vong bi skf đang sử dụng cũng như loại nào phù hợp có môi trường và loại máy đang dùng và lực tác động

Chính vì thị phần vong bi skf bây giờ rất phổ thông nên việc tuyển lựa để tậu được vòng bi công nghiệp rẻ và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vòng bi công nghiệp như thế nào cho hợp lý.

Để muốn mang được loại vong bi rẻ, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng các dòng mang nhau. Như chúng ta đã biết thì ngày nay có hầu hết chủng dòng vong bi skf, mang đa dạng hãng vòng bi khác nhau, do đó chúng ta nên hiểu rõ về cái vong bi đang dùng cũng như loại nào phù hợp với môi trường, loại máy đang dùng và lực tác động.

tín hiệu nhận biết  vong bi skf chính hãng


 

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng loại đúng quy phương pháp, chất lượng đảm bảo tốt, chịu trọng tải cao. lúc vận hành không nảy sinh tiếng động, tiếng rung bất thường.
  • Độ méo mó ko quá một micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 rẻ nhất, giá bán đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • quá trình vận chuyển được bảo đảm chăm chút, giảm thiểu va đập hư hỏng

   Mọi quan niệm đóng góp hoặc liên hệ sắm hàng quý khách vui long tầm nã cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

   hoặc Hotline: 0888.058.222

   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét