hut be phot ha noi

Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Những điều lưu ý tã sử dụng vòng bi- vì vậy rệ đổ vòng bi như cố nào là được có dạng chọn lọc xuể vòng bi nhằm nhất

Nên vệ sinh vòng bi NSK như thế nào?Tất các các chiếc vong bi skf mà bạn đang dùng lúc mua về đều là vòng bi SKF đã được khiến sạch. Nhưng ở nơi phân phối vong bi skf họ có máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc làm cho sạch vong bi. công nghệ làm cho sạch có thể khiến sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường nhìn thấy.

Tất các các dòng vòng bi công nghiệp mà bạn đang sử dụng lúc mua về đều là vòng bi đã được làm sạch. Nhưng ở nơi sản xuất vòng bi công nghiệp họ với máy móc khoa học chuyện dụng trong việc khiến cho sạch vòng bi. công nghệ khiến sạch sở hữu thể làm cho sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường nhận ra.

Nhưng phổ quát ng dùng không biết rằng mang công nghệ khiến cho sạch , khi chúng ta khiến sạch thường nhật sẽ ko sạch, thậm chí còn bẩn hơn lúc trước. Và việc vòng bi công nghiệp bẩn sẽ là duyên cớ trực tiếp dẫn đến tác động tuổi thọ của vòng bi. Việc bạn mang thể thay dầu mỡ cho vong bi skf là một nguyên tố thấp sở hữu thể nâng cao được tuổi thọ của vòng bi công nghiệp. Và trước lúc thay dầu bạn phải tiêu dùng dầu nóng để rửa vòng bi SKF dòng bỏ những bui bẩn, mạt cát trong giai đoạn dùng sinh ra nó. Đối mang cái vòng bi SKF lớn( kích thước to) bạn mang thể dùng dung dịch kiềm mạnh để trâm vòng bi SKF sao cho hiệu quả hơn trong việc gột rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi SKF.

Cach vệ sinh vong bi skf:

- Bạn có thể tiêu dùng Flo để tẩy rửa.

- tiêu dùng Hydrocacbon để tiến hành xoa trơn tuột sẽ rẻ cho việc di chuyển của vòng bi.

- khiến sạch vong bi bằng việc dùng dung môi ko có dầu để tẩy rửa ko làm hư tổn đền vòng bi công nghiệp.Điều này cần 1 môi trường để đảm bảo khu vực đấy ko bị môi trường ẩm khiến cho ảnh hưởng đến vòng bi.

Chú ý: nếu dùng bí quyết vệ sinh này với vòng bi SKF với vòng giữ bi( hay vòng phương pháp bi) bằng vật liệu sợi polyamide thì với thể làm cho hư hỏng sớm vong bi skf.

những điều lưu ý lúc dùng vòng bi
Như chúng ta đã biết, chẳng phải chiếc máy móc nào cũng hoạt động được bền và lâu dài. Chính cho nên mà linh kiện máy cũng rất quan trọng trong quá trình máy hoạt động. vòng bi SKF là 1 trong các linh kiện thay thế rất quan trọng của máy móc thiết bị.

phần nhiều những chiếc máy móc đều hoạt động trong những môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn tới phổ quát nguồn gốc làm linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị ảnh hưởng, trong ấy có vong bi skf( bạc đạn). khi trời mưa , thời tiết ẩm thấp hoặc bằng máy móc không đúng bí quyết cũng khiến cho giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vòng bi SKF đi rất nhiểu. Cụ thể khi máy móc bị dính nước thì sẽ sở hữu hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra trong khoảng trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. khi ấy, lúc hoạt động vong bi quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đó là hiện tượng vòng bi SKF sắp hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, bởi vậy chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên rà soát khoa học để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc sử dụng mỡ bôi suôn sẻ cũng rất quan yếu trong việc bảo vệ vòng bi. bình thường, vong bi có nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được dịch vụ tra một lượng mỡ bôi trót lọt phù hợp rồi, thành ra mà chúng ta ko nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây tác động tới hiệu quả quay của vòng bi. ví như chúng ta tra thêm mỡ bôi trơn tuột quá phổ biến hoặc không tương thích mang vong bi skf sẽ khiến vong bi nóng lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, tương tự sẽ tác động tới hoạt động của vong bi.

các dấu hiệu để có thể tuyển lựa được vong bi rẻ nhất

Chính vì thị trường vòng bi SKF bây giờ rất phổ thông nên việc chọn lọc để sắm được vòng bi công nghiệp phải chăng và chất lượng thì chúng ta nên chọn lựa vòng bi SKF như thế nào cho hợp lý.

Để muốn mang được mẫu vong bi rẻ, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng các cái với nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện tại có phần đông chủng cái vòng bi, sở hữu phổ quát hãng vòng bi công nghiệp khác nhau, bởi vậy chúng ta nên hiểu rõ về loại vòng bi SKF đang sử dụng cũng như dòng nào thích hợp với môi trường và chiếc máy đang dùng và lực tác động

Chính vì thị trường vòng bi công nghiệp hiện giờ rất nhiều nên việc tuyển lựa để tậu được vong bi skf phải chăng và chất lượng thì chúng ta nên chọn lọc vong bi skf như thế nào cho hợp lý.

Để muốn sở hữu được dòng vòng bi công nghiệp thấp, trước tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng các chiếc mang nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện nay sở hữu phần lớn chủng chiếc vong bi skf, mang rộng rãi hãng vòng bi khác nhau, thành ra chúng ta nên hiểu rõ về chiếc vòng bi công nghiệp đang dùng cũng như mẫu nào phù hợp sở hữu môi trường, loại máy đang tiêu dùng và lực tác động.

tín hiệu nhận biết  vong bi NSK hàng hiệu


 

 vòng bi nsk

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng mẫu đúng quy bí quyết, chất lượng đảm bảo rẻ, chịu trọng tải cao. lúc vận hành ko nảy sinh tiếng động, tiếng rung bất thường.
  • Độ sai lệch ko quá một micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 phải chăng nhất, tầm giá đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • công đoạn chuyên chở được bảo đảm chu đáo, hạn chế va đập hư hỏng

   Mọi ý kiến đóng góp hoặc liên hệ mua hàng các bạn vui long truy tìm cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk
   hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét