hut be phot ha noi

Thứ Tư, 3 tháng 1, 2018

Những loại vòng bi công nghiệp căn bản có lên dùng các loại ổ bi tiến đánh nghiệp giá rẻ?

Những loại vòng bi skf cơ bản.vong bi được sử dụng rất phổ quát trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vòng bi skf uy tín toàn quốc.

 

1. vòng bi

Đây là loại vong bi được sử dụng phổ thông nhất. vòng bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. vòng bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt ... vòng bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, vì vậy không được sử dụng trong các máy móc yêu cầu có độ tải lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được trọng tải lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu tải tốt hơn vòng bi nhờ các con lăn có hình dạng trụ để giúp phân bố tải trọng. Loại vòng bi này chỉ ăn nhập với các vận dụng dùng lực hướng kính, không thể sử dụng trong các vận dụng đề nghị sức tải trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích thước nhỏ thí dụ như ổ kim được sử dụng trong các ứng dụng có không gian lắp hạn chế và kiệm ước diện tích.

3. ổ bi chặn

Loại vong bi cong nghiep này được thiết kế cho các áp dụng yêu cầu lực trọc dục. ổ bi chặn có sức tải thấp. Tùy theo đề xuất của ứng dụng mà vòng bi skf có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. vong bi có bệ đỡ để có thể đổi thay độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại trọng tải khác nhau. vòng bi công nghiệp có tiết diện cắt lớn thì khả năng chịu tải càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vòng bi công nghiệp một dãy, hai dãy hay bốn dãy. vong bi cong nghiep côn được sử dụng phổ quát trong ngành công nghiệp ô tô.

5. vong bi với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với đề xuất đặc thù như vòng bi công nghiệp có thể hoạt động ở tốc độ rất cao hay những loại vong bi kích thước lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay ... Các loại vòng bi skf như vong bi từ, vòng bi skf cỡ lớn ...

Có nên sử dụng vòng bi skf giá rẻ ?
Khi chọn lựa vòng bi skf sử dụng điều bạn quan tâm nhất là gì ?

- Gía thanh hợp lý

- Chất lượng bảo đảm

Trên thị trường bây giờ, có rất nhiều loại vòng bi với nhiều hãng, kích cỡ khác nhau tùy vào tính năng và vị trí trong cơ cấu thiết bị. Khi lựa chọn vòng bi công nghiệp sử dụng, điều bạn quan hoài nhất là gì?

- Giá thành có lí

- Chất lượng bảo đảm

Vậy tuyển lựa vong bi cong nghiep Trung Quốc hay vòng bi công nghiệp chính hãng giúp bạn tùng tiệm tổn phí mà vẫn bảo đảm .

Phân loại theo đặc điểm vòng bi và con lăn, chúng ta cũng khó có thẻ nhớ xác thực có bao nhiêu loại vòng bi: vòng bi bạc dầu, vong bi cong nghiep bạc đạn, vòng bi skf côn, vòng bi đũa, vòng bi skf rãnh, vòng bi skf đũa chặn, vòng bi công nghiệp đỡ chặn tiếp xúc, vòn bi cầu tự lựa 2 dãy, vòng bi tang trống tự lựa 2 dãy…Giá thành mỗi loại vòng bi công nghiệp này phụ thuộc vào chât liệu, quy trình của nhà sản suât.

Thị trường vòng bi skf du nhập thì thật sự dày đặc và phổ quát ở nước ta: vòng bi skf ( Thụy Điển), vòng Timen (Mỹ), Koyo, NTN, NSK, Asihi, Nachi, Tsubaki, ArB ( Nhật Bản) hay ZWR ( Trung Quốc)… Các thương hiệu trên đều có chất lượng vong bi cong nghiep rất tốt nhưng giá thành hơi cao

Thị trường vòng bi nội địa thì không có sự đa dạng như thị trường nhập cảng. ngoại giả, tại Việt Nam cũng có một số doanh nghiệp trực tiếp sản suất vong bi cong nghiep . Ví dụ: FOMECO Thái Nguyên nhằm cung cấp cho người sử dụng những vòng bi bảo đảm và giá thành hợp lí, rẻ hơn rất nhiều so với những vòng bi skf kể trên.

Nếu bạn còn đang lừng chừng không biết nên mua vòng bi loại nào có giá thành ăn nhập thì vòng bi công nghiệp nội sẽ là câu giải đáp cho bạn. Hơn nữa, khi chọn lựa vòng bi bạn cũng nên lưu ý nên mua ở những cơ sở có uy tín vì vong bi cong nghiep giả cũng đang có mặt ở rất nhiều nơi, rất khó phân biệt với vòng bi skf thật. công ty sản suất vòng bị nội địa đang không ngừng nâng cấp dây chuyền sản suất tiền tiến, nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng mà không phải nhập khẩu từ nước ngoài về.

Có nên sử dụng vòng bi công nghiệp giá rẻ nhất không?

Rất nhiều quan điểm cho rằng đừng nên mua đồ rẻ bởi với họ rẻ là chất lượng không tốt. Nhưng có rất nhiều loại vòng bi được sinh sản để thích nghi nghiệp vụ của từng bộ phận, của từng loại máy móc khác nhau.

- Đối với những máy móc có công xuất sử dụng thấp, số vòng quay ­­­­trên 1 phút không nhiều có thể chọn vong bi Trung Quốc.

- Đối với những máy móc sử dụng công suất lớn nên sử dụng vong bi chính hãng để bảo đảm công suát chạy cho máy, không bị hỏng và thay thế nhiều di chuyển ổn định hơn.

Điều quan yếu, chúng ta chọn lựa đúng loại vong bi chúng ta cần,chắc chắn không thể thay thế vong bi cong nghiep lắp trong cần trục trọng tải lớn lắp vào hệ thống motor.

Mỗi loại vòng bi skf được quy định khác nhau về các thông số kỹ thuật : kích tấc, tốc độ, chừng độ chịu chuyển vận... Một người hiểu được tham số của vòng bi công nghiệp và so sánh đối chiếu với hệ thống chuyển động của bộ phận máy móc của mình, đó là việc làm thông minh để chọn lọc vong bi phù hợp nhất với mức giá phải chăng? Nhưng nếu bạn không rành về một trong hai điều ở trên xin vui lòng tìm hiểu quan điểm của chuyên gia, hoặc các khuyến cáo của nhà sản xuất.

ngoài ra, bạn nên lựa chọn vòng bi skf chính hãng rõ nguồn gốc để máy móc, dụng cụ của bạn chuyển động ổn định hơn. Là một nhà cầu dùng thâm uyên, bạn sẽ tự răn câu trả lời chuẩn xác nhất. để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách hàng vui lòng truy cập :

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf


 

 

  • công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
    • liên tưởng Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét