hut be phot ha noi

Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Những lưu ý chốc sử dụng ổ bi công nghiệp, rệ đổ vòng bi như thay nào đúng cách,phương pháp lựa vòng bi chuẩn mực

Nên vệ sinh vòng bi NTN như thế nào?


Tất những các dòng vòng bi SKF mà bạn đang dùng khi tậu về đều là vòng bi SKF đã được khiến cho sạch. Nhưng ở nơi sản xuất vòng bi SKF họ có máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc làm sạch vòng bi SKF. công nghệ khiến sạch sở hữu thể khiến sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường trông thấy.

Tất các các cái vòng bi mà bạn đang sử dụng lúc sắm về đều là vòng bi SKF đã được khiến cho sạch. Nhưng ở nơi phân phối vong bi skf họ với máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc khiến cho sạch vong bi skf. kỹ thuật làm sạch với thể làm cho sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so sở hữu mắt thường nhận ra.

Nhưng đa dạng ng dùng không biết rằng sở hữu khoa học làm cho sạch , khi chúng ta khiến sạch thường nhật sẽ ko sạch, thậm chí còn bẩn hơn khi trước. Và việc vòng bi SKF bẩn sẽ là căn nguyên trực tiếp dẫn tới tác động tuổi thọ của vòng bi công nghiệp. Việc bạn sở hữu thể thay dầu mỡ cho vòng bi là một nhân tố rẻ mang thể tăng được tuổi thọ của vòng bi SKF. Và trước lúc thay dầu bạn phải sử dụng dầu hot để rửa vong bi chiếc bỏ các bui bẩn, mạt cát trong quá trình sử dụng sinh ra nó. Đối với mẫu vong bi lớn( kích thước to) bạn có thể dùng dung dịch kiềm mạnh để thoa vòng bi SKF sao cho hiệu quả hơn trong việc gột rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi.

Cach vệ sinh vòng bi SKF:

- Bạn với thể dùng Flo để gột rửa.

- sử dụng Hydrocacbon để tiến hành thoa trót lọt sẽ rẻ cho việc chuyển động của vòng bi công nghiệp.

- khiến cho sạch vong bi bằng việc tiêu dùng dung môi ko có dầu để tẩy rửa không khiến hư tổn đền vòng bi công nghiệp.Điều này cần 1 môi trường để đảm bảo khu vực đó không bị môi trường ẩm khiến cho ảnh hưởng tới vong bi.

Chú ý: nếu như tiêu dùng cách vệ sinh này mang vòng bi công nghiệp sở hữu vòng giữ bi( hay vòng bí quyết bi) bằng vật liệu sợi polyamide thì sở hữu thể làm cho hư hỏng sớm vòng bi công nghiệp.

các điều lưu ý lúc dùng vòng bi
Như chúng ta đã biết, không phải cái máy móc nào cũng hoạt động được bền và lâu dài. Chính bởi thế mà linh kiện máy cũng rất quan yếu trong thời kỳ máy hoạt động. vòng bi công nghiệp là một trong những linh kiện thay thế rất quan yếu của máy móc trang bị.

phần đông các chiếc máy móc đều hoạt động trong những môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn tới nhiều duyên do khiến cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị ảnh hưởng, trong ấy có vong bi skf( bạc đạn). khi trời mưa , thời tiết ẩm ướt hoặc sử dụng máy móc ko đúng bí quyết cũng khiến cho giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vong bi đi rất nhiểu. Cụ thể khi máy móc bị dính nước thì sẽ mang hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra trong khoảng trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. lúc ấy, khi hoạt động vòng bi quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và ấy là hiện tượng vong bi gần hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vong bi cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, thành ra chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên rà soát khoa học để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc tiêu dùng mỡ bôi suôn sẻ cũng rất quan trọng trong việc bảo vệ vòng bi SKF. bình thường, vòng bi với nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được dịch vụ tra một lượng mỡ bôi suôn sẻ thích hợp rồi, do đó mà chúng ta ko nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây ảnh hưởng tới hiệu quả quay của vong bi. nếu chúng ta tra thêm mỡ bôi trơn tuột quá phổ biến hoặc ko cân xứng mang vòng bi sẽ khiến vòng bi hot lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, như vậy sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của vong bi.

các dấu hiệu để mang thể chọn lựa được vòng bi công nghiệp tốt nhất

Chính vì thị phần vong bi bây giờ rất rộng rãi nên việc chọn lựa để mua được vòng bi thấp và chất lượng thì chúng ta nên lựa chọn vong bi skf như thế nào cho hợp lý.

Để muốn mang được loại vòng bi phải chăng, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng các dòng mang nhau. Như chúng ta đã biết thì ngày nay sở hữu hồ hết chủng loại vòng bi, với rộng rãi hãng vòng bi công nghiệp khác nhau, bởi thế chúng ta nên hiểu rõ về loại vong bi skf đang dùng cũng như cái nào thích hợp sở hữu môi trường và mẫu máy đang sử dụng và lực ảnh hưởng

Chính vì thị trường vòng bi công nghiệp hiện tại rất rộng rãi nên việc chọn lọc để tậu được vòng bi công nghiệp thấp và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vòng bi công nghiệp như thế nào cho hợp lý.

Để muốn với được cái vòng bi công nghiệp rẻ, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng những loại mang nhau. Như chúng ta đã biết thì ngày nay mang đầy đủ chủng mẫu vong bi skf, có phổ biến hãng vòng bi SKF khác nhau, do vậy chúng ta nên hiểu rõ về loại vong bi skf đang tiêu dùng cũng như dòng nào thích hợp mang môi trường, dòng máy đang tiêu dùng và lực tác động.

dấu hiệu nhận mặt  vong bi NTN xịn

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng mẫu đúng quy bí quyết, chất lượng đảm bảo phải chăng, chịu tải trọng cao. lúc vận hành ko nảy sinh tiếng động, tiếng rung bất thường.
  • Độ sai lệch không quá một micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được tiêu dùng chất lượng thép GCR15 thấp nhất, mức giá đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • thời kỳ chuyển vận được bảo đảm kỹ càng, tránh va đập hư hỏng

   Mọi ý kiến đóng góp hoặc liên hệ tậu hàng quý khách vui long truy vấn cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét