hut be phot ha noi

Thứ Tư, 24 tháng 1, 2018

ổ bi làm nghiệp những kiến thức cơ bản, giới thiệu ổ bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp công ty chuyên cung cấp dầu mỡ cho Vòng bi đánh nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK - những tri thức cơ bản.


mang sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật ngày nay, vòng bi SKF hết sức cấp thiết trong rộng rãi ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu...) . vòng bi NTN là gì? vong bi skf được thành lập như thế nào? Thành phần cấu tạo và những chức năng của vòng bi SKF ? cộng timg hiểu các kiến thức căn bản về vòng bi NTN.
1/ vòng bi công nghiệp là gì ?

vòng bi NTN hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những cái ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là chiếc ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và nhiều được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi SKF là đảm bảo cho phạm vi chuyển di cũng như di chuyển quay trong các máy móc động cơ được thuận lợi hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến vận động. nói 1 cách thuần tuý vòng bi là thành phần giúp máy móc, đồ vật có thể hoạt động quay, chuyển động sở hữu tốc độ cao mang trọng lượng lướn một cách thuận tiện và hiệu quả do vậy bạn cần tuyển lựa các cái vong bi chất lượng thích hợp mang máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSKCấu tạo một vòng bi NSK thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng phương pháp và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp khăng khăng với vỏ máy, vòng trong được lắp nhất quyết có trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng dòng sử dụng.

- Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng mang mỗi dạng này sẽ mang những gọi những vòng bi NSK khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: tiêu dùng để định vị viên bi tại những khoảng phương pháp nhất quyết giữa những rãnh bi. Thường sở hữu 3 cái vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng bí quyết bằng thép. Mỗi laoij vòng cách mang các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các ứng dụng khác nhau của vòng bi NTN khách hàng nên sở hữu các chọn lọc phù hợp.

- Phớt: mang các cái vòng bi công nghiệp được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) có mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường mang 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vòng bi NSK

vòng bi là chi tiết máy rất quan trọng đối sở hữu máy móc vật dụng nên vòng bi SKF mang những chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ sở hữu 1 vòng bi NTN nhỏ sở hữu thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ quát hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa những phòng ban chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp khiến cho suy giảm nguồn lực ban sơ của máy bởi thế công suất hoạt động của máy sẽ giảm vì thế vòng bi NTN sẽ giúp trang bị giảm lực ma sát rất lớn làm nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

- tương trợ xioay cho các bộ phận của máy tức là truyền vận động : đem lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi thứ tự khiến việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đấy tăng hiệu suất khiến cho việc, hạn chế tầm giá tu sửa cho đơn vị.

==> vòng bi công nghiệp giúp tăng cường những chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy cung cấp những loại vòng bi SKF NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ rất nhiều - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. không những thế doanh nghiệp chúng tôi còn sản xuất những dòng dầu - mỡ công nghiệp mang giá phải chăng nhất. liên hệ với chúng tôi để được tư ván thấp nhất.


vong bi skf bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi SKF đỡ chặn truyền trọng tải theo 1 góc nghiêng so có các con phố vuông góc mang trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng có thể chịu lực dọc trục vì thế lúc đưa vận tải hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. cái này thường dùng kết hợp chí ít hai vòng bi dự ứng lực trở lên
vong bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các cấp chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi SKF đỡ chặn là tên gọi chung của gần như vòng bi NSK với tác dụng đỡ chặn.

vòng bi công nghiệp đỡ chặn với ba chiếc chính:

- vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm

- vòng bi NTN cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc

- vòng bi SKF chà đũa 2 dãy

==> vòng bi cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi NTN cầu 1 dãy sở hữu ca trong hay ca ngoài tách làm đôi . vòng bi công nghiệp này được bề ngoài chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục vận tải nặng. Tùy vào các ứng dụng khác nhau mà vòng bi NSK này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi NSK này là QJ...(tách ca trong) hoặc QJF...(tách ca ngoài) . vòng bi ddwox chặn 1 dãy sở hữu vòng bí quyết được khiến cho phổ thông bằng thép dập . tuy nhiên đối sở hữu vòng bi NTN bạc đạn chính xác cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng cách thức bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi công nghiệp này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vòng bi NTN cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc đây là vong bi cầu hai dãy sở hữu ca trong hoặc ca ngoài tách làm cho đôi. Tác dụng của vòng bi SKF này thấp hơn vong bi cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa 2 dãy là vòng bi NTN chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong đó viên bi trụ côn, được vòng cách thức bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vong bi skf đỡ chặn này rất tốt nên thường được sử dụng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối các chiếc vòng bi NTN, dầu - mỡ công nghiệp sở hữu ngoại hình rộng rãi, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm đến có quý khách.

cung ứng vong bi skf, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.
doanh nghiệp TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một đơn vị sản xuất du nhập các mẫu vong bi có thương hiệu to như vòng bi SKF, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được nhập cảng trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh sản xuất rất rộng rãi như những mẫu vòng bi NSK : vòng bi NSK bạc đạn cầu, vòng bi SKF bạc đạn chặn, vòng bi NSK bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NSK côn.......Mọi sự vận động của máy móc đề cần sử dụng đến vong bi skf vậy nên vòng bi SKF bây giờ không thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện tại. mang sự tăng trưởng của máy móc vòng bi cũng được cung cấp ra đa số loại khác nhau. có những cái vòng bi NSK như trên được ứng dụng trong phần lớn những ngành nghề cung ứng hay chuyển động như vòng bi công nghiệp dùng trong ô tô, hệ thống băng chuyển vận, các máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc thiết bị vun đắp khác nhau. bên cạnh đó công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hàng bậc nhất trên thế giới như Shell, Castrol, Total. với đầy đủ những loại sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công - cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ...cung cấp có giá thấp nhất.
- Hàng hóa chúng tôi sản xuất có chứng thực CO CQ toàn bộ.

- Bảo hành 12 tháng

- Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

ngày nay các sản phẩm đang với tại địa chỉ:

 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội


đến mang chúng tôi người mua sẽ được tư vấn chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi NSK, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang đề xuất. Hãy địa chỉ chúng tôi để được giải đáp.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét