hut be phot ha noi

Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

phân phối vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vòng bi.

cung ứng vòng bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNtổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh sản xuất các cái vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn 1 dãy : cái ổ này chỉ chịu được tải trọng rất lớn dọc trục chỉ theo 1 hướng mang góc tiếp xúc 40 độ. loại này không thể tháo dỡ rời, và với một vai thấp và một vai cao. sở hữu vai chặn thấp mang chức năng cho phép số lượng to các viên bi hợp thành một ổ chính do đó nên mẫu này chịu được tải rất to. với 2 dòng : loại được ngoại hình căn bản chẳng thể lắp cặp được và chiếc được bề ngoài để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn hai dãy: có bề ngoài tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so mang ổ bi đỡ chặn 1 dãy. dòng này chịu được chuyên chở dọc trục và vận tải hướng kính theo hai chiều. thích hợp lắp cho các vật dụng máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. mang 3 dòng : vòng bi 2 dãy đỡ chặn thường ngày, vòng bi 2 dãy đỡ chặn có thêm nắp che đậy và ổ bi hai dãy đỡ chặn sở hữu vòng trong hai nửa.

vongf bi ntn chính hãng

ổ bi tiếp xúc bốn điểm: là cái được mẫu mã giống vòng bi đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy. ngoài ra ổ bi này còn được ngoại hình thêm rãnh chịu vận tải dọc trục theo hai hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. 2 chiếc : ổ bi xúc tiếp bốn điểm có mẫu mã cơ bản và vòng bi tiếp xúc bốn điểm với rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: với con lăn dạng cầu để tương thích sở hữu trường hợp có sự lệch góc sở hữu tuyến đường lăn và giảm sức ép tới tuyến đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được kiểu dáng dựa trên bề ngoài của vòng bi đỡ chặn 2 dãy có góc xúc tiếp là 25 độ. mẫu này được bôi suôn sẻ sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy có nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tuột bên trong. sở hữu 4 dạng mẫu mã : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoài mặt của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh sản xuất các mẫu vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB.... mang phần lớn các chủng cái, nguyên cớ. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, giá thành thấp nhất. Hàng hóa cung cấp CO CQ rất nhiều - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vòng bi SKF.

vòng bi ntn giá rẻ

vòng bi được dùng rất nhiều và đa dạng trong những ngành nghề, đặc thù là lĩnh vực công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, cung cấp.....nhiều hãng cung cấp như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cộng Đánh giá 1 số ký hiệu trên vòng bi:

- Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp có một nắp sắt ở 1 phía.
- ZZ: Là vòng bi SKF có 2 nắp sắt nằm ở hai phía của bi.


- CCA/W33: lỗ thẳng

- CCK/W33: lỗ côn

- vòng bi đầu 600../ 620.../ 630.../ 690... là dạng bi tròn (bi cầu)

- 2RS1: vòng bi SKF có hai nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vòng bi

- RS1:Vòng bi sở hữu 1 nắp chắn bằng cao su.

- RS, DDUCM: nắp nhựa

- vong bi skf đầu 22.../ 23.../ 30.../ 32.../ 33... là dạng bi côn

- vòng bi SKF đầu H20.../ HK30... là bạc côn

- UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

- Đuôi C3 là độ zơ vong bi skf, chịu nhiệt

- Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

- NJ22.. ECP là rọ thép

- NJ 22..M là rọ đồng

- P 20...la vỏ gối

..........Để biết chi tiết cũng như phần đông những mẫu vòng bi công nghiệp hãy liên hệ đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại 
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng, phường Láng Thượng, huyện Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét