hut be phot ha noi

Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

sản xuất vòng bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vong bi.

cung ứng vòng bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối các loại vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn 1 dãy : cái ổ này chỉ chịu được trọng tải rất lớn dọc trục chỉ theo một hướng sở hữu góc tiếp xúc 40 độ. mẫu này chẳng thể tháo rời, và có 1 vai tốt và 1 vai cao. với vai chặn phải chăng có chức năng cho phép số lượng lớn các viên bi hợp thành 1 ổ chính do đó nên chiếc này chịu được chuyển vận rất lớn. sở hữu 2 mẫu : loại được ngoài mặt căn bản không thể lắp cặp được và cái được thiết kế để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn hai dãy: có bề ngoài tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so sở hữu ổ bi đỡ chặn một dãy. dòng này chịu được tải dọc trục và vận tải hướng kính theo hai chiều. thích hợp lắp cho các thiết bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men lớn. mang 3 dòng : ổ bi 2 dãy đỡ chặn thông thường, ổ bi 2 dãy đỡ chặn với thêm nắp che giấu và ổ bi hai dãy đỡ chặn sở hữu vòng trong hai nửa.ổ bi tiếp xúc bốn điểm: là dòng được ngoài mặt giống ổ bi đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy. bên cạnh đó vòng bi này còn được kiểu dáng thêm rãnh chịu tải dọc trục theo 2 hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai mẫu : ổ bi xúc tiếp bốn điểm mang ngoại hình cơ bản và vòng bi tiếp xúc bốn điểm có rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: sở hữu con lăn dạng cầu để tương thích sở hữu trường hợp với sự lệch góc có trục đường lăn và giảm sức ép tới trục đường biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được bề ngoài dựa trên mẫu mã của ổ bi đỡ chặn 2 dãy với góc xúc tiếp là 25 độ. loại này được bôi suôn sẻ sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy mang nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi suôn sẻ bên trong. sở hữu 4 dạng ngoài mặt : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên mẫu mã của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên bề ngoài của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp những chiếc vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB.... mang đầy đủ các chủng loại, xuất xứ. cung cấp hàng hóa nhanh nhất, giá bán thấp nhất. Hàng hóa phân phối CO CQ hồ hết - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vong bi skf.vòng bi công nghiệp được dùng rất phổ biến và phổ quát trong những ngành nghề, đặc trưng là ngành công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, cung ứng.....nhiều hãng cung ứng như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cùng Tìm hiểu một số ký hiệu trên vòng bi:

- Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp sở hữu một nắp sắt ở một phía.

- ZZ: Là vong bi skf với hai nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

- 2RS1: vòng bi SKF có 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vong bi skf

- RS1:Vòng bi có một nắp chắn bằng cao su.

- RS, DDUCM: nắp nhựa

- CCA/W33: lỗ thẳng

- CCK/W33: lỗ côn

- vòng bi SKF đầu 600../ 620.../ 630.../ 690... là dạng bi tròn (bi cầu)

- vong bi đầu 22.../ 23.../ 30.../ 32.../ 33... là dạng bi côn

- vong bi skf đầu H20.../ HK30... là bạc côn

- UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

- Đuôi C3 là độ zơ vòng bi SKF, chịu nhiệt

- Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

- NJ22.. ECP là rọ thép

- NJ 22..M là rọ đồng

- P 20...la vỏ gối

..........Để biết chi tiết cũng như đa số những chiếc vong bi skf hãy địa chỉ doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng, xã Láng Thượng, huyện Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét