hut be phot ha noi

Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

SKF dự vào cạc cuộc thi lao tìm kiếm, đả dụng mức ổ bi cùng đụng kia máy moi

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM - những thành tích phải chăng của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã kể từ ngày 4 - 7/07/2012 tại tuyến phố đua F1 của Sepang tại Malaysia có sự tham gia của hàng nghìn sinh viên từ 18 đất nước tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên các đội từ khắp thế giới về kiểu dáng, chế tạo và thử nghiệm xe với mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc bàn cãi về ngày mai của lĩnh vực vận chuyển và tạo cảm hứng để những kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

thu hút sự quan tâm những kỹ sư trẻ và khuyến khích kiểm soát an ninh môi trường là các lý do chính mà SKF Việt Nam hỗ trợ đội nhà một cách rẻ nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho hai đội của Đại học kỹ thuật Tp Hồ Chí Minh có sự hài hòa cũng như hỗ trợ của Ban Giám hiệu trường và tự kiểu dáng cái của riêng mình.

Cả hai loại đều được vật dụng những vòng bi SKF tiết kiệm năng lượng E2, 1 trong các công nghệ mới nhất của SKF.

vòng bi cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so với các vòng bi NTN tiêu chuẩn cộng kích thước của SKF. nếu so với các nhà sản xuất vong bi skf khác, độ giảm thiểu ma sát này còn cao hơn phổ biến.ngoại hình độc đáo bên trong còn cho vòng bi SKF E hai mang tuổi thọ khiến cho việc cao gần gấp đôi so có mẫu mã tiêu chuẩn của SKF trong các điều kiện hoạt động như vậy

hai đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua mang động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả thấp sở hữu những vị trí 15/68 và 4/10 theo trật tự.

ấy là một kinh nghiệm lớn về mặt thực hiện trong 1 cuộc tranh tài quốc tế cho những sinh viên tham gia giải và cũng là 1 cơ hội để SKF "đặt một dấu nhấn" trong vai trò vững mạnh kỹ thuật cũng như môi trường .SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen tới các thành viên của 2 đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !


SKF là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu toàn cầu từ năm 1907. Sức mạnh nền tảng của chúng tôi là khả năng liên tục tăng trưởng các kỹ thuật mới – sau đó tiêu dùng các công nghệ này để tạo ra những sản phẩm sở hữu lại lợi thế cạnh tranh cho các bạn của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng phương pháp phối hợp kinh nghiệm thực tại trong hơn 40 lĩnh vực công nghiệp sở hữu tri thức của chúng tôi qua những nền móng công nghệ SKF: vòng bi công nghiệp và cụm vòng bi SKF, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà sản xuất và hệ thống bôi trơn tru. Thành công của chúng tôi dựa trên kiến thức này, nhân viên của chúng tôi và cam kết của chúng tôi sở hữu những nguyên tắc trông nom của SKF.

nâng cao năng suất, giảm năng lượng


trọng điểm của việc vững mạnh công nghệ của Vòng bi SKF bây giờ là nhằm giảm ảnh hưởng tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của người dùng. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là thí dụ mới nhất về những gì mà SKF mang để phân phối trong ngành này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét