hut be phot ha noi

Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018

ứng dụng của vòng bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày- các cách thức bảo vệ vong bi bạc đạn

áp dụng của vòng bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngàyvòng bi skf "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung nói quanh nói quẩn cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dù hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi skf "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để bảo đảm cho chuyển động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung lòng vòng những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi skf "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung quành cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. dù rằng hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho chuyển động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh quéo những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi công nghiệp "bạc đạn". vòng bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông báo hoặc tiêu khiển, công cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ xác thực cao.

Sau đây là một số vận dụng của vòng bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan di chuyển trong môi trường làm việc có độ chuẩn xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông... và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,...

Chính vì những đặc điểm trên vong bi cong nghiep "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ làm việc cao. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện chuẩn y nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất di chuyển cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. Một chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt giả dụ nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khe khắt trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

vong bi cong nghiep "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước chuyển động trong môi trường ẩm thấp do vậy vòng bi skf sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục tiêu sử dụng mà máy bơm nước có thể phải di chuyển liên tiếp, lúc này vòng bi "bạc đạn cũng phải chuyển động liên tục. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nguyên tố quan trọng liên quan đến tuổi thọ di chuyển lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vòng bi - bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn của đơn vị.

Bảo vệ vòng bi công nghiệp bạc đạn.vòng bi công nghiệp còn gọi là bạc đạn công nghiệp hiện giờ đang được sử dụng rất phổ quát trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành phá hoang, máy gặt, mát cắt.... bây chừ có rất nhiều hãng sinh sản lừng danh trên thế giới như vong bi SKFvòng bi NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc....Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:

- Môi trường hoạt động: nếu vong bi bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như xúc tiếp trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm thấp như vong bi cong nghiep xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vòng bi công nghiệp giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết bất thường ẩm thấp hay nóng lực đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình di chuyển và tuổi thọ của vong bi. Để giữ tuổi thọ cho vòng bi skf hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và kiểm tra kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.

- Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng thúc đẩy trực tiếp đến quá trình sử dụng của vòng bi skf. chú ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, tu bổ tránh làm rơi, va mạnh vào vòng bi làm biến dạng vòng bi skf tương tác trực tiếp đến quá trình hoạt động

- Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vòng bi liên quan rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi công nghiệp nên lựa chọn chất bôi trơn tru thích hợp với từng laoij máy móc, ứng dụng để đảm bảo tuổi thọ của vòng bi skf.

Những chú ý khi sử dụng vòng bi:

Để sử dụng vòng bi công nghiệp ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin san sẻ cho Cả nhà biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vong bi tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vòng bi skf.

tổ chức công ty chuyên cung cấp các loại vòng bi skf NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, vòng bi NTN, FAG....với đầy đủ chủng loại, kiểu dáng, hàng hóa bảo đảm chất lượng. can dự để được tham mưu tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • tổ chức TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngách 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét