hut be phot ha noi

Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

Ứng dụng hạng ổ bi tệ nạn đạn và tuyển lựa cách bảo vệ vòng bi đúng cách

áp dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

 "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. mặc dầu phần nhiều chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. mặc dù phần lớn chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở đấy với sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy móc trang bị gia đình, công nghệ thông báo hoặc tiêu khiển, dụng cụ cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế sở hữu độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số ứng dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi skf "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NTN "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc sở hữu độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông... và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,...

Chính vì các đặc điểm trên vong bi "bạc đạn" dùng phải mang tuổi thọ làm cho việc cao. vong bi "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vong bi "bạc đạn" tròn sở hữu tuyến đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện ưng chuẩn nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện nay được tạo ra có những tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một cái máy quạt được coi là chất lượng rẻ giả dụ nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi SKF "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

vòng bi NTN "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò một mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt bởi thế vòng bi NTN dùng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vong bi skf "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các đồ vật chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NTN "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những yếu tố quan yếu tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những trang bị gia dụng.

lựa chọn giải pháp bảo trì ?

ko nên chấp nhận và phải tránh ngừng máy ko kế hoạch: Trong công ty từ người điều hành cao nhất tới người lao động đang khiến cho việc tại nhà máy đều phải biết chính sách báo trì . Người phân phối và người bảo trì phải với thể phân tích những khó khăn bảo trì phát sinh. nếu 1 sơ sót xuất hiện, người vận hành, người bảo trì hay bất kỳ ai khác phải biết đặt câu hỏi: " sở hữu thể hạn chế sơ sót này xảy ra một lần nữa bằng phương pháp sửa đổi, ngoại hình lại hoặc bất kỳ giải pháp bảo trì nào khác không ?" có thể chọn lựa giải pháp bảo trì bằng cách nêu một loạt nghi vấn và trả lời theo lớp lang sau đây:

- với thể kiểu dáng lại để giảm thiểu hư hỏng hay không ?

--> giả dụ không thể ngoài mặt lại thì bước tiếp theo trong chiến lược bảo trì là phải cố gắng kép dài tuổi thọ của chi tiết thiết bị .

- mang thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết hay ko ?

--> giả dụ không thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết là phải cố gắng ứng dụng giám sát tình trạng vật dụng trong suốt thời gian vận hành đẻ sớm mua ra các sai sót trong công đoạn lớn mạnh hư hỏng và có thể laaoj kế hoạch sửa sang để giảm hậu quả hư hỏng.

- với thể ứng dụng giám sát hiện trạng trang bị trong công đoạn vận hành ko ?

--> đôi khi giám sát hiện trạng không thể thực hiện được trong công đoạn vận hành.

- với thể giám sát tình trạng đồ vật trong khi giới hạn máy sở hữu kế hoạch không ?

--> nếu không thể vận dụng giám sát tình trạng vật dụng do ko mang hư hỏng nào phát triển thì phải mường tượng thay thế định kỳ

- mang thể ứng dụng thay thế định kỳ được không ?

--> nếu như khó xác định được khoảng thời gian giữa các lần hư hỏng xảy ra thì hư hỏng là tự nhiên và phải nghĩ tiếp đến biện pháp dự phòng.

- sở hữu thể ứng dụng phòng ngừa được không ?

--> giả dụ không mang biện pháp bảo trì nào nêu trên được vận dụng thì biện pháp đề phòng phải được coi xét trước lúc quyết định đi tới giải pháp bảo trì lúc đã bị dừng máy. biện pháp này phải coi xét chu đáo về mặt kinh tế.

- Vận hành đến khi hư hỏng ?

--> Chỉ cho phép sử dụng biện pháp bảo trì này lúc những giải pháp bảo trì khác chẳng thể vận dụng được. ví dụ hư hỏng sở hữu tính trùng hợp và không có thời gian vững mạnh hư hỏng. ngoài ra phải xem xét hậu quả kinh tế phát sinh. biện pháp bảo trì này là kinh tế nhất do giá trang bị thấp và ko ảnh hưởng đến tổn thất cung cấp.

để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách vui lòng truy cập website


http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét