hut be phot ha noi

Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

vòng bi cầu SKF-vận dụng của vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF cầu SKF- Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu không có phớt chặn: mang chiếc vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng mang những loại lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn 2 bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới phải chăng hơn dòng hai phớt chặn): phớt chặn với vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng khiến việc.

vong bi skf thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. ấy là một loạt những cải tiến và nâng cao về :

 

 • Độ tinh khiết của thép chế tạo vong bi.
 • Tối ưu kiểu dáng.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vòng bi NSK (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tru...)

   Và chính những cải tiến này, vòng bi NSK thế hệ Explorer đem lại cho những bạn:
   • nâng cao tuổi thọ khiến cho việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi làm việc êm hơn, giảm độ rung động,...).
   • tăng công suất của vật dụng hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của thiết bị mang các bề ngoài gọn nhẹ hơn.
    • tăng công suất sở hữu ngoại hình mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước thiết bị (tăng trục đường kính trục, với kiểu dáng cứng vững hơn,...).

    Cho dù yêu cầu khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng với thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị được lắp mang dòng vong bi phù thống nhất.

    SKF sản xuất được cho Cả nhà 1 dảy sản phẩm mà không nhà sản xuất vòng bi NTN nào có thể đáp ứng được.

    vòng bi công nghiệp nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn toàn cầu phổ quát hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi và phớt chặn dầu to nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ mẫu vòng bi NSK, phớt chặn dầu có những kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. trong khoảng loại vòng bi SKF đặc trưng phục vụ quạt è cổ cho đến cái vòng bi NSK có tuyến đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ những máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà cung ứng và mang mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước hết, chúng tôi chỉ chế tác 2.200 vong bi. hiện tại, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi - mỗi giờ.    1 số vận dụng của vòng bi NSK cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    các tham số CHÍNH CỦA 1 vong bi skf CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM tuyến đường KÍNH TRONG, tuyến đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vong bi skf. bên cạnh đó CÒN những tham số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY dừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG...

    Mã vòng bi NTN là 6307-2Z: có trục đường kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi cầu mang hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc giới hạn là 9,500 vòng/phút.

    vòng bi NTN này sở hữu thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi công nghiệp của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp tránh hư hỏng vong bi skf.

     

    vận dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vong bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng đầy đủ chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ lớn và nhỏ.

    vòng bi NTN "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. dù rằng số đông chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đấy có sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vòng bi NTN "bạc đạn" dùng trong máy móc thiết bị gia đình, khoa học thông báo hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế sở hữu độ xác thực cao.

    Sau đây là một số áp dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi SKF "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi SKF "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc với độ chuẩn xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông... và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,...

    Chính vì những đặc điểm trên vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng phải sở hữu tuổi thọ làm việc cao. vòng bi "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi NSK "bạc đạn" tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

    vong bi "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt điện.

    Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra có các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 mẫu máy quạt được coi là chất lượng rẻ giả dụ nó với độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

    vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

    vòng bi SKF "bạc đạn" trong máy bơm nước.    vong bi skf "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò nhất quyết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp do vậy vòng bi dùng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi công nghiệp "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vong bi skf "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù những đồ vật chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi SKF "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nguyên tố quan yếu tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

    Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi NTN - bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét