hut be phot ha noi

Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

vong bi cầu SKF-vận dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF cầu SKF- Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu không mang phớt chặn: sở hữu loại vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng với những cái lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn hai bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới thấp hơn loại 2 phớt chặn): phớt chặn có vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng khiến cho việc.

vòng bi NSK thế hệ Explorer là 1 trong các nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đó là 1 loạt các cải tiến và nâng cao về :


 

 

  • Độ trong sáng của thép chế tác vong bi.
  • Tối ưu ngoài mặt.


Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vòng bi thế hệ Explorer mang đến cho các bạn:

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng dòng vòng bi NSK (Tối ưu hóa vòng bí quyết, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tru...)
  • nâng cao tuổi thọ làm việc của vật dụng hiện hữu. (Vòng bi làm việc êm hơn, giảm độ rung động,...).


nâng cao công suất của trang bị hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
Cho dù đề nghị công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng mang thể giải quyết được để sản phẩm của Anh chị em được lắp sở hữu chiếc vong bi phù hợp nhất.

SKF phân phối được cho Anh chị 1 dảy sản phẩm mà không nhà sản xuất vòng bi nào sở hữu thể giải quyết được.

vòng bi công nghiệp thương hiệu SKF đã được lắp đặt và dùng trên toàn thế giới rộng rãi hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là dịch vụ vòng bi SKF và phớt chặn dầu lớn nhất thế giới, chúng tôi chế tạo đủ loại vòng bi, phớt chặn dầu mang những kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. trong khoảng dòng vong bi skf đặc biệt dùng cho quạt è cổ cho đến cái vòng bi NTN với đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện sở hữu 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và với mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước hết, chúng tôi chỉ chế tác 2.200 vòng bi NSK. ngày nay, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi - mỗi giờ.1 số ứng dụng của vong bi cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các tham số CHÍNH CỦA 1 vòng bi công nghiệp CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM đường KÍNH TRONG, tuyến đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vong bi. không những thế CÒN các thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY dừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG...

Mã vòng bi là 6307-2Z: sở hữu tuyến phố kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi skf cầu mang hai phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc giới hạn là 9,500 vòng/phút.

vòng bi SKF này sở hữu thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi SKF của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp tránh hư hỏng vòng bi.

 

áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NTN "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. mặc dù phần lớn chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ lớn và nhỏ.

vong bi "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu hầu hết chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi NTN "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đấy có sự hiện diện của vòng bi NTN "bạc đạn". vong bi "bạc đạn" dùng trong máy móc thiết bị gia đình, khoa học thông tin hoặc tiêu khiển, dụng cụ cầm tay cũng như trang bị thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế có độ chính xác cao.

Sau đây là 1 số vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NTN "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc với độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông... và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,...

Chính vì các đặc điểm trên vong bi skf "bạc đạn" sử dụng phải với tuổi thọ làm việc cao. vòng bi "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi NSK "bạc đạn" tròn mang tuyến đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện duyệt y nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra mang các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. 1 cái máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu như nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.vòng bi NTN "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò khăng khăng vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp bởi vậy vòng bi công nghiệp sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi NTN "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi skf "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nhân tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các đồ vật gia dụng.

Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vong bi - bạc đạn tại website: 
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk của chúng tôi.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét