hut be phot ha noi

Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

vong bi cầu SKF-vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi công nghiệp cầu SKF- Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko mang phớt chặn: với chiếc vòng cách bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng có những mẫu lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới phải chăng hơn chiếc hai phớt chặn): phớt chặn có vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng khiến việc.

vong bi skf thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. ấy là một loạt các cải tiến và nâng cao về :


 

 

 

  • Độ tinh khiết của thép chế tác vòng bi NSK.
  • Tối ưu kiểu dáng.Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vong bi skf thế hệ Explorer đem lại cho các bạn:

 

 

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng dòng vong bi skf (Tối ưu hóa vòng phương pháp, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn...)
  • nâng cao tuổi thọ làm việc của trang bị hiện hữu. (Vòng bi khiến cho việc êm hơn, giảm độ rung động,...).nâng cao công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù bắt buộc công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng với thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị em được lắp với mẫu vòng bi công nghiệp phù thống nhất.

SKF phân phối được cho Anh chị em 1 dảy sản phẩm mà ko nhà cung cấp vòng bi công nghiệp nào có thể giải quyết được.

vong bi nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn toàn cầu phổ thông hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà cung cấp vong bi skf và phớt chặn dầu lớn nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ chiếc vòng bi NTN, phớt chặn dầu có những kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. trong khoảng cái vòng bi NSK đặc thù chuyên dụng cho quạt trằn cho tới mẫu vong bi sở hữu con đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà sản xuất và sở hữu mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước tiên, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vòng bi SKF. ngày nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vong bi skf - mỗi giờ.một số ứng dụng của vòng bi cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động trang bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những thông số CHÍNH CỦA một vòng bi công nghiệp CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM đường KÍNH TRONG, tuyến đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi NSK. không những thế CÒN những thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY dừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG...

Mã vòng bi công nghiệp là 6307-2Z: với con đường kính trong 35mm, tuyến phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi cầu có 2 phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời ngừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi công nghiệp này sở hữu thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NTN của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp tránh hư hỏng vong bi skf.

 

áp dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dù phần lớn chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng phần đông chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở ấy mang sự hiện diện của vòng bi công nghiệp "bạc đạn". vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong máy móc trang bị gia đình, khoa học thông tin hoặc tiêu khiển, dụng cụ cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và trang bị y tế sở hữu độ xác thực cao.

Sau đây là một số ứng dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NSK "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc sở hữu độ chuẩn xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông... và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,...

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ khiến cho việc cao. vong bi skf "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vong bi "bạc đạn" tròn sở hữu tuyến đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện duyệt y nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt bây giờ được tạo ra mang những tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 dòng máy quạt được coi là chất lượng rẻ nếu như nó với độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải giải quyết được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.vong bi "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt vì vậy vòng bi NSK tiêu dùng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tục, lúc này vòng bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NSK "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các đồ vật chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều với một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các nguyên tố quan yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các trang bị gia dụng.

Xem chi tiết những thông tin về sản phẩm vòng bi - bạc đạn tại website: 
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét