hut be phot ha noi

Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

Vòng bi công nghiệp những tri thức cơ bản, giới thiệu ổ bi nhợt đạn đỡ chặn tiếp xúc tổ chức chuyên cung ứng dầu mỡ cho ổ bi tiến đánh nghiệp trên cả nước

vòng bi SKF - những kiến thức căn bản.


sở hữu sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật hiện giờ, vòng bi SKF khôn cùng cần phải có trong rộng rãi lĩnh vực khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các dụng cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu...) . vong bi là gì? vòng bi NSK được thành lập như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi công nghiệp ? cộng timg hiểu các tri thức căn bản về vong bi.
1/ vòng bi NSK là gì ?

vòng bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những loại ổ lăn, để pha biệt sở hữu bạc dầu (là dòng ổ trượt) . vong bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ quát được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi NSK là đảm bảo cho phạm vi chuyển di cũng như đi lại quay trong những máy móc động cơ được tiện dụng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động tới chuyển động. kể một phương pháp đơn giản vòng bi là thành phần giúp máy móc, trang bị sở hữu thể hoạt động quay, di chuyển sở hữu tốc độ cao có trọng lượng lướn 1 cách tiện dụng và hiệu quả bởi vậy bạn cần chọn lọc các loại vong bi skf chất lượng phù hợp có máy móc trang bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi skfCấu tạo 1 vòng bi NTN thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp khăng khăng sở hữu vỏ máy, vòng trong được lắp nhất thiết có trục máy. Mặt phía bên trong sở hữu rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng dòng tiêu dùng.

- Con lăn: sở hữu phổ quát dạng con lăn, ứng có mỗi dạng này sẽ sở hữu những gọi các vòng bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: tiêu dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách cố định giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách thức bằng đồng, vòng bí quyết bằng nhựa và vòng cách thức bằng thép. Mỗi laoij vòng cách với những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những ứng dụng khác nhau của vòng bi NTN người mua nên mang các tuyển lựa phù hợp.

- Phớt: có những dòng vòng bi công nghiệp được vật dụng thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) sở hữu mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vòng bi công nghiệp

vong bi skf là chi tiết máy rất quan yếu đối với máy móc đồ vật nên vòng bi NTN mang các chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ mang một vòng bi NTN nhỏ mang thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ quát hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến cho việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa những phòng ban đi lại xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp khiến suy giảm nguồn lực ban sơ của máy do vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm do đó vong bi skf sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất to làm nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

- tương trợ xioay cho những bộ phận của máy tức là truyền đi lại : đem đến cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình khiến cho việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đấy tăng hiệu suất khiến cho việc, hạn chế tầm giá sửa chữa cho công ty.

==> vòng bi SKF giúp tăng cường các chức năng của máy móc trang bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc đồ vật và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy cung ứng các cái vong bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã rộng rãi, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung ứng CO CQ hầu hết - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. không những thế tổ chức chúng tôi còn phân phối các chiếc dầu - mỡ công nghiệp mang giá phải chăng nhất. địa chỉ mang chúng tôi để được tư ván tốt nhất.


vong bi skf bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi NTN bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vòng bi NSK đỡ chặn truyền trọng tải theo 1 góc nghiêng so có các con phố vuông góc có trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng có thể chịu lực dọc trục cho nên lúc đưa vận chuyển hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. mẫu này thường dùng kết hợp chí ít 2 vòng bi SKF dự ứng lực trở lên
vòng bi NSK bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi NTN đỡ chặn là tên gọi chung của hầu hết vong bi có tác dụng đỡ chặn.

vòng bi đỡ chặn mang ba loại chính:

- vòng bi SKF cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm

- vòng bi NSK cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc

- vong bi skf chà đũa 2 dãy

==> vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi NTN cầu một dãy mang ca trong hay ca ngoài tách làm đôi . vòng bi công nghiệp này được bề ngoài chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục chuyên chở nặng. Tùy vào những vận dụng khác nhau mà vòng bi NSK này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vong bi skf này là QJ...(tách ca trong) hoặc QJF...(tách ca ngoài) . vòng bi NTN ddwox chặn một dãy với vòng bí quyết được khiến cho phổ quát bằng thép dập . tuy nhiên đối có vòng bi SKF bạc đạn chính xác cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường tiêu dùng vòng cách thức bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi NSK này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vong bi skf cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc đây là vòng bi công nghiệp cầu 2 dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách làm cho đôi. Tác dụng của vòng bi công nghiệp này phải chăng hơn vong bi skf cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi SKF chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong đấy viên bi trụ côn, được vòng cách thức bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi công nghiệp đỡ chặn này rất khả quan nên thường được tiêu dùng trong các cấp công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng những chiếc vong bi skf, dầu - mỡ công nghiệp mang ngoại hình nhiều, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm tới với người dùng.

cung ứng vòng bi NTN, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.
đơn vị TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một doanh nghiệp sản xuất nhập khẩu các loại vòng bi công nghiệp sở hữu thương hiệu lớn như vòng bi, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được nhập cảng trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh cung ứng rất phổ quát như những dòng vong bi : vòng bi NTN bạc đạn cầu, vòng bi SKF bạc đạn chặn, vòng bi NTN bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi SKF côn.......Mọi sự chuyển di của máy móc đề cần sử dụng tới vòng bi SKF vậy nên vong bi ngày nay chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện nay. sở hữu sự phát triển của máy móc vong bi skf cũng được cung cấp ra đa số cái khác nhau. có những cái vòng bi công nghiệp như trên được vận dụng trong đầy đủ các ngành phân phối hay vận động như vòng bi NTN dùng trong ô tô, hệ thống băng chuyển vận, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc đồ vật xây dựng khác nhau. tuy nhiên doanh nghiệp chúng tôi còn chuyên sản xuất dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. sở hữu phần nhiều những dòng sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công - cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ...cung cấp với giá rẻ nhất.
- Hàng hóa chúng tôi cung ứng sở hữu chứng thực CO CQ rất nhiều.

- Bảo hành 12 tháng

- Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

hiện giờ các sản phẩm đang sở hữu tại địa chỉ:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

  • đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội


tới mang chúng tôi người mua sẽ được trả lời chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi SKF, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang đề nghị. Hãy địa chỉ chúng tôi để được trả lời.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét