hut be phot ha noi

Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018

vong bi cong nghiep và những điều cần biết - giới thiệu vòng bi FAG và INA

vòng bi công nghiệp và những điều cần biếtvòng bi có rất nhiều ứng dụng, điều kiện, môi trường chuyển động khác nhau. Trong khi đó đề nghị đối với vong bi cong nghiep rất đa dạng vận dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau do đó để lựa chọn được vòng bi skf tốt và thích hợp với các thiết bị máy móc là điều khôn xiết cần thiết để bảo đảm máy chạy đúng công suất, kiệm ước tổn phí cho tổ chức.

1/ lựa chọn vong bi phù hợp và chất lượng.

Những yếu tố cần phê duyệt khi tuyển lựa vong bi cong nghiep thích hợp như sau: không gian có sẵn, chuyên chở, độ chính xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ chuyển động, độ rung, mức độ ô nhiễm, loại dầu bôi trơn tuột, cách thức lắp đặt và túa. ngoại giả cần phê duyệt thêm một đôi nhân tố khác như hình thức ăn nhập và thiết kế các thành phần khác trong việc bố trí, sự ăn nhập và ảnh hưởng bề mặt trong hoặc chuyên chở trước, thiết bị khóa,,,

2/ Một số thương hiệu vong bi cong nghiep chất lượng và uy tín.

Trên thị trường bây giờ có những thương hiệu vòng bi nức danh phổ thông như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

vong bi NSK: Thương hiệu vong bi cong nghiep NSK được thành lập và đi vào sản xuất thiết kế trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vong bi của Nhật Bản. NSK với mục đích chính của mình là mở rộng và kiểm soát thị trường vòng bi công nghiệp - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao, các sản phẩm chính xác...và với mục tiêu đó vong bi cong nghiep NSK đã không ngừng nỗ lực để khẳng định được mình trong thị trường vòng bi skf, linh kiện máy móc xác thực trên thế giới, ngoài ra còn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ.

- vòng bi: Tập đoàn vong bi được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương lớp lang động hóa quá trình sinh sản tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sinh sản tự động điều khiển không cần con người với mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện tại, SKF là nhà sản xuất vong bi cong nghiep lớn nhất thế giới với lĩnh vực hoạt động chính là: vòng bi skf và phụ kiện vòng bi công nghiệp, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…vong bi NTN: Thương hiệu vòng bi công nghiệp NTN có từ năm 1918, hội sở chính của NTN được đặt tại tỉnh thành Osaka Nhật Bản, tại đây NTN có quy mô sinh sản rộng lớn với hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng kinh doanh. Cùng với mô hình sản xuất sản phẩm tiên tiến hàng đầu thế giới, dây chuyền công nghệ với độ xác thực cao 0,01 mm, cộng thêm màng lưới mua bán hàng, kỹ thuật, sản xuất và dịch vụ trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vòng bi NTN được cho là chọn lọc hàng đầu cho hai thị trường công nghiệp và ô tô.

- vòng bi công nghiệp FAG: Thương hiệu vòng bi skf FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. Đến năm 2001, FAG đã sát nhập và trở nên một phần của tập đoàn Schaeffler. Với sự thống nhất sáng tạo của INA và FAG, đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh tương trợ kỹ thuật toàn diên, bảo trì thuận tiện. Đây cũng là một nhân tố không nhỏ khiến thương hiệu FAG là chọn lựa hàng đầu cho các vận dụng trong chế tạo máy, ngành công nghiệp ô tô và công nghệ trong lĩnh vực hàng không và hàng không vũ trụ.

- vòng bi NACHI: Thương hiệu vòng bi NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama - Nhật Bản. Từ khi thành lập vòng bi NACHI đã nhận thấy được những thị trường tiềm năng của mình là công nghệ chế tác máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,... cùng với mục tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu khách hàng một cách tốt nhất được đặt ra. vòng bi NACHI đã chóng vánh đạt được mục đích đề ra đồng thời còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vòng bi công nghiệp NACHI tại địa phương cùng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu phổ thông và 9 nhà máy ở nước ngoài... nhằm mở mang thị trường.

- vòng bi skf TIMKEN: Thương hiệu vòng bi TIMKEN được thành lập vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vong bi TIMKEN là một nhà sản xuất vòng bi công nghiệp hàng đầu thế giới, với các thiết kế ở chừng độ cao, thép hợp kim, và các thành phần liên quan TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vòng bi công nghiệp TIMKEN càng ngày càng nhanh hơn, bền bỉ hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ Sử dụng và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp như thế nào ?

Trong quá trình sử dụng khi một vòng bi skf bị hỏng sẽ dẫn đến toàn bộ máy móc hoặc hoặc thiết bị hư hỏng nặng. thành thử bạn cần phải chú ý đến việc sử dụng và bảo dưỡng vong bi sao cho đúng cách để vong bi cong nghiep đạt hiệu suất làm việc cao hơn. Quy trình bảo dưỡng như sau:

- Lắp đặt vòng bi skf đúng cách: việc lắp đặt vòng bi liên quan đến độ chuẩn xác, tuổi thọ và di chuyển về sau.

- Bôi suôn sẻ vòng bi: vòng bi công nghiệp bị hỏng sớm là do việc sử dụng các chất bôi suôn sẻ không đúng loại và không ăn nhập làm thúc đẩy đến tuổi thọ của vòng bi skf.

- Giữ vòng bi và môi trường xung quanh co đặt vòng bi skf sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm tương tác đến quá trình vận hành và tuổi thọ của vong bi cong nghiep

- đánh giá và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để bảo đảm sự vận hành đạt chất lượng tốt nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vòng bi skf rẻ nhất, chất lượng tại đây là tốt nhất ?

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và phân phối các sản phẩm vong bi của các hãng lừng danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF,vòng bi NTN, KOYO, NSK, NACHI…đơn vị xin cam kết rằng các sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tổn tần tiện nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất, với giao dịch hoàn hảo nhất.

Với triết lý kinh doanh: Sự bằng lòng và giá trị gia tăng cho khách hàng là kim chỉ nam cho di chuyển của công ty, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự thịnh vượng của khách hàng, của giang sơn.

liên can với dịch vụ để được tư vấn tốt nhất.

vong bi cong nghiep FAG và vòng bi skf INA

vòng bi skf FAG và vong bi INA đều là những thương hiệu vong bi hàng đầu thế giới, cả hai thương hiệu này đều do ông lớn vòng bi skf Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler lừng danh với các thương hiệu INA, LUK và FAG là ngành cung cần thiết bị oto và công nghiệp hàng đầu thế giới. Công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu qua quýt về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những đơn vị sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và phát triển, các doanh nghiệp kinh doanh và các trung tâm đào tạo ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

Với ba thương hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động với ba bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler phát triển và sản xuất các ổ lăn, vong bi tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới thương hiệu vòng bi công nghiệp FAG và vong bi cong nghiep INA.

1/ vòng bi công nghiệp FAG

vong bi FAG được xem là vòng bi đầu tiên của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vòng bi skf này chuyên phát triển và sản xuất các loại vong bi đặc biệt cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. hồ hết các loại tàu bay trở khách hiện thời đều sử dụng công nghệ vòng bi của FAG.

hiện nay FAG đã trở thành đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sinh sản máy bay trực thăng đầu thế giới. đồng thời vong bi FAG còn được vận dụng hồ hết trong các ngành chế tác máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba tị nạnh, giấy. vòng bi FAG bây giờ là một trong những hãng vòng bi skf nức tiếng nhát bây chừ.

2/ vòng bi INA

vong bi cong nghiep INA là dòng sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm vong bi FAG của Schaeffler. INA được thành lập bới tấn sĩ George Schaeffler với sự đổi mới của ông về kim vòng bi skf đũa với lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vòng bi skf và INA tiếp tục thiết kế và tạo ra các sản phẩm công nghệ mới nhất . bây giờ INA đã sử dụng kiến thức này để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người sử dụng hiện thời.

vòng bi công nghiệp INA tụ tập vào các dòng sản phẩm vong bi dặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi công nghiệp đồng, và các hệ thống tuyến thức giấc. vong bi INA cũng được cung cấp trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vòng bi công nghiệp INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn sinh sản vòng bi tốt nhất hiện thời.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Huùng Anh là tổ chức cung cấp các hãng vòng vi nức danh bây chừ như vòng bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, với đầy đủ các kiểu dáng, hàng hóa đầy đủ chủng loại. Hàng hóa cung cấp bảo hành 12 tháng - Cung cấp CO CQ đầy đủ - Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất. bên cạnh đó đơn vị còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp của những hãng nức tiếng bây chừ, chất lượng bảo đảm. can dự với công ty để được tư vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

0 nhận xét:

Đăng nhận xét