hut be phot ha noi

Thứ Tư, 24 tháng 1, 2018

Vòng bi đả nghiệp các kiến thức cơ bản, giới thiệu Vòng bi nhợt đạn đỡ chặn tiếp xúc công ty chuyên cung cấp dầu mỡ cho Vòng bi công nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK - các kiến thức cơ bản.


sở hữu sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật bây giờ, vòng bi công nghiệp hết sức cần phải có trong phổ biến ngành khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các dụng cụ (oto, xe máy, tàu bay, tàu...) . vong bi skf là gì? vòng bi NSK được xây dựng thương hiệu như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi NSK ? cùng timg hiểu những tri thức cơ bản về vòng bi SKF.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vòng bi NTN hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các cái ổ lăn, để pha biệt có bạc dầu (là dòng ổ trượt) . vòng bi SKF là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và đa dạng được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vong bi skf là đảm bảo cho khuôn khổ di chuyển cũng như vận động quay trong các máy móc động cơ được thuận tiện hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến đi lại. kể 1 bí quyết thuần tuý vong bi skf là thành phần giúp máy móc, đồ vật sở hữu thể hoạt động quay, đi lại có tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách thuận tiện và hiệu quả cho nên bạn cần lựa chọn những cái vong bi skf chất lượng phù hợp có máy móc trang bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSKCấu tạo 1 vong bi skf thường mang 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng phương pháp và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất quyết với vỏ máy, vòng trong được lắp một mực sở hữu trục máy. Mặt phía bên trong với rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng loại dùng.

- Con lăn: mang rộng rãi dạng con lăn, ứng sở hữu mỗi dạng này sẽ sở hữu những gọi những vong bi skf khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: tiêu dùng để định vị viên bi tại các khoảng phương pháp nhất quyết giữa những rãnh bi. Thường sở hữu 3 cái vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng phương pháp bằng nhựa và vòng phương pháp bằng thép. Mỗi laoij vòng bí quyết có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các áp dụng khác nhau của vòng bi SKF các bạn nên có những tuyển lựa thích hợp.

- Phớt: mang các cái vòng bi công nghiệp được đồ vật thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) có mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vong bi

vong bi skf là chi tiết máy rất quan trọng đối có máy móc thiết bị nên vong bi skf với các chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ có một vòng bi NTN nhỏ sở hữu thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo rộng rãi hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa các phòng ban chuyển di xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp khiến suy giảm nguồn lực ban sơ của máy do đó công suất hoạt động của máy sẽ giảm cho nên vong bi sẽ giúp đồ vật giảm lực ma sát rất to khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

- tương trợ xioay cho các phòng ban của máy tức là truyền chuyển di : mang đến cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi trật tự khiến cho việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó nâng cao hiệu suất khiến việc, tránh chi phí tu sửa cho doanh nghiệp.

==> vòng bi công nghiệp giúp tăng cường những chức năng của máy móc trang bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc đồ vật và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy cung cấp những loại vong bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa sản xuất CO CQ rất nhiều - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. tuy nhiên đơn vị chúng tôi còn phân phối những mẫu dầu - mỡ công nghiệp sở hữu giá tốt nhất. địa chỉ với chúng tôi để được tư ván rẻ nhất.


vong bi NTN bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vong bi skf đỡ chặn truyền tải trọng theo 1 góc nghiêng so với trục đường vuông góc với trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng có thể chịu lực dọc trục vì thế lúc đưa chuyển vận hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. cái này thường dùng phối hợp ít nhất hai vòng bi NSK dự ứng lực trở lên
vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được tiêu dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi NTN đỡ chặn là tên gọi chung của phần đông vòng bi SKF với tác dụng đỡ chặn.

vòng bi NSK đỡ chặn với ba loại chính:

- vong bi skf cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm

- vòng bi NSK cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc

- vòng bi chà đũa hai dãy

==> vong bi cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi cầu 1 dãy có ca trong hay ca ngoài tách khiến cho đôi . vong bi skf này được ngoại hình chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục tải nặng. Tùy vào những vận dụng khác nhau mà vòng bi công nghiệp này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi công nghiệp này là QJ...(tách ca trong) hoặc QJF...(tách ca ngoài) . vong bi ddwox chặn một dãy sở hữu vòng phương pháp được khiến đa dạng bằng thép dập . tuy nhiên đối mang vòng bi NSK bạc đạn xác thực cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng bí quyết bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vòng bi NSK cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc đây là vong bi skf cầu hai dãy có ca trong hoặc ca ngoài tách làm đôi. Tác dụng của vòng bi NTN này thấp hơn vong bi cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc.

==> vong bi SKF chà đũa 2 dãy là vòng bi chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong đó viên bi trụ côn, được vòng cách thức bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi công nghiệp đỡ chặn này rất tốt nên thường được tiêu dùng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp những cái vòng bi, dầu - mỡ công nghiệp sở hữu kiểu dáng đa dạng, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm đến sở hữu các bạn.

cung ứng vòng bi công nghiệp, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.
doanh nghiệp TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 doanh nghiệp cung cấp nhập cảng các cái vong bi skf với nhãn hiệu to như vong bi, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh cung cấp rất phổ biến như những mẫu vòng bi NTN : vòng bi NTN bạc đạn cầu, vòng bi công nghiệp bạc đạn chặn, vòng bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vong bi skf côn.......Mọi sự chuyển di của máy móc đề cần dùng đến vòng bi NSK vậy nên vòng bi công nghiệp ngày nay chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện giờ. với sự tăng trưởng của máy móc vòng bi công nghiệp cũng được cung ứng ra toàn bộ dòng khác nhau. mang các mẫu vong bi skf như trên được áp dụng trong đông đảo những lĩnh vực cung cấp hay chuyển di như vong bi skf sử dụng trong ô tô, hệ thống băng vận chuyển, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc trang bị vun đắp khác nhau. tuy nhiên đơn vị chúng tôi còn chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. với hầu hết các chiếc sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công - cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ...cung cấp với giá tốt nhất.
- Hàng hóa chúng tôi cung cấp với chứng nhận CO CQ rất nhiều.

- Bảo hành 12 tháng

- Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

ngày nay các sản phẩm đang có tại địa chỉ:

 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nộiđến sở hữu chúng tôi người mua sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vong bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang bắt buộc. Hãy địa chỉ chúng tôi để được tư vấn.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét