hut be phot ha noi

Thứ Năm, 22 tháng 2, 2018

Phòng cháy chữa cháy bằng máy bơm nước chạy xăng Honda

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HOÀNG LONG
934 BẠCH ĐẰNG, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
Chuyên bán buôn bán lẻ các loại máy nông, lâm. ngư nghiệp và nhận làm dự án trên toàn quốc.Máy bơm nước chạy xăng Honda trước đây được dùng chủ yếu trong luân chuyển tưới tiêu nước cho đồng ruộng, ao hồ,…của ngành nông nghiệp , thủy sản. Tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ về chất lượng, tính năng ưu việt mà nó đã được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, nhất là lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.
Xã hội càng phát triển càng tiềm ẩn nhiều rủi ro mà cháy nổ vẫn luôn là nguy cơ thường trực. Phòng cháy chữa cháy mọi lúc mọi nơi giúp mọi người hạn chế được tối đa thiệt hại về người và của khi xảy ra sự cố. Với ưu thế nhỏ gọn và lực hút xả mạnh mẽ mà giá lại rẻ, máy bơm nước chạy xăng Honda đã được nhiều hộ gia đình, cơ quan đoàn thể đầu tư sử dụng phòng trường hợp khẩn cấp để dập lửa hiệu quả.Máy bơm nước chạy xăng Honda mang thương hiệu uy tín nhất


Tầm quan trọng của máy bơm nước chạy động cơ xăng không còn phải bàn cãi, vì thế khi có nhu cầu mua máy, nên lựa chọn thương hiệu và uy tín để sở hữu.
Honda là một thương hiệu có mặt không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Hãng này chuyên sản xuất các dòng điện máy chạy xăng như ô tô, xe máy,… và tất nhiên không thể thiếu là máy bơm nước chạy xăng Honda chữa cháy. Các sản phẩm của Honda mẫu mã đa dạng và liên tục cải tiến, đổi mới về số lượng lẫn chất lượng. Chế độ bảo hành dài hạn cũng là một lý do khiến người dùng luôn tin tưởng.
Một chiếc máy bơm nước chạy xăng Honda không đắt nhưng cũng không rẻ, giá của nó đi kèm với chất lượng. Vì vậy, nên chọn địa chỉ phân phối uy tín để tránh mua phải hàng giả hàng nhái trôi nổi trên thị trường. Một chiếc máy giả cũng có thể sử dụng được, nhưng nhiên liệu cung cấp là rất lớn và khả năng hoạt động không thể bền bỉ được.
Điện máy Hoàng Long nhập khẩu và cung cấp các dòng máy bơm nước chạy xăng Honda, Hyundai, Yamaha, ….chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất, bảo hành lâu nhất.
LIÊN HỆ: 0981.114.055 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HƯỚNG DẪN MUA HÀNG.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét